Samsung "Đá đểu" Apple về việc không trang bị củ sạc cho iPhone 12 Series

4 tháng trước
1.398 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Samsung mới đây vừa có bài đăng chia sẻ trên mạng xã hội Facebook với hình ảnh củ sạc nhanh của công ty. Ngụ ý chế nhạo Apple không trang bị củ sạc cho các phiên bản iPhone 12 vừa ra mắt. 

hnammobile - Samsung  - 1

Minh họa việc Apple không tặng kèm củ sạc và tai nghe AirPods trong hộp iPhone 12 Series

Trong bài đăng chia sẻ trên Facebook Samsung nói rằng họ sẽ vẫn tiếp tục trang bị củ sạc cho điện thoại Galaxy của mình. Đi kèm những nhấn mạnh về camera, thời lượng pin, hiệu năng, bộ nhớ và tần số quét 120Hz trên điện thoại Samsung cao cấp. Không chỉ Samsung nhiều hãng cũng đăng bài tương tự nhằm đá xoáy Apple về việc loại bỏ củ sạc trên iPhone 12 Series.  Điển hình là 2 hãng sản xuất smartphone lớn Xiaomi, OnePlus. 

hnammobile - Samsung  - 2

Bài đăng âm thầm cà khịa Apple của Samsung trên Facebook nhận được nhiều bình luận và chia sẻ từ cộng đồng người sử dụng. 

hnammobile - Samsung  - 3

Ngoài Samsung, Xiaomi cũng chia sẻ thông tin trên mạng xã hội nhằm đá đểu Apple

hnammobile - Samsung  - 4

OnePlus là hãng smartphone tiếp theo cà khịa Apple

Các mẫu điện thoại mới của Apple ra mắt lần này không được tặng kèm củ sạc và tai nghe AirPods, bù lại giá của iPhone 12 Series năm nay dễ thở hơn một chút so với các mẫu iPhone 11 tại thời điểm ra mắt, ngoài ra, Apple cũng đề cập việc tặng kèm cáp sạc với thiết kế sợi bọc dù mới cho iPhone 12. Liệu có hãng smartphone nào đi theo con đường cắt giảm phụ kiện giống Apple? 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Macrumors

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung "Đá đểu" Apple về việc không trang bị củ sạc cho iPhone 12 Series
Fanpage
1398 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ