Samsung đã khai tử jack cắm tai nghe trên bộ ba Galaxy S21 Series 

4 tháng trước
4.906 lượt view
Minh Hiếu

Nhiều tin đồn cho rằng Samsung sẽ mang jack cắm tai nghe trở lại dòng Galaxy S21, tuy nhiên tin đồn này đã hoàn toàn bị bác bỏ trong buổi lễ ra mắt sản phẩm của Samsung vừa diễn ra gần đây.

Samsung Galaxy S21 Series không hỗ trợ jack cắm tai nghe

Nhiều người đi tìm câu hỏi cho câu trả lời Galaxy S21 Series có hỗ trợ jack cắm tai nghe 3.5 hay không trước khi quyết định đặt mua sản phẩm. Câu trả lời là không. Samsung đã hợp nhất jack cắm tai nghe 3.5 mm kết hợp cùng cổng sạc type-C trên mẫu điện thoại cách đây 2 năm. Và hãng không có ý định trang bị lại. Đối với những người yêu thích thưởng thức âm thanh từ tai nghe có dây có thể mua thêm jack cắm chuyển đổi Type-C to 3.5 mm. Hoặc sử dụng các tai nghe có sẵn cổng Type C.

Có một nhược điểm nhỏ khi sử dụng chung cổng nguồn và cổng type-C là bạn không thể cùng lúc vừa sạc vừa nghe nhạc. Khi đó các lựa chọn sử dụng tai nghe có kết nối bluetooth là một trong những lựa chọn thay thế hoàn hảo. Hiện tại, Samsung đã không còn tặng kèm củ sạc và tai nghe AKG hỗ trợ sẵn jack cắm type C. Thay vào đó, hãng giới thiệu tai nghe không dây Galaxy Buds Pro với giá bán khoảng 200USD, tổng cộng cả củ sạc và tai nghe là 220 USD bỏ thêm để mua phụ kiện. Tiết kiệm một số tiền khá hời cho mỗi chiếc Galaxy S mới bán ra. Samsung thật thông minh phải không nào.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung đã khai tử jack cắm tai nghe trên bộ ba Galaxy S21 Series 
Fanpage
4906 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ