Biến thể tần số quét 120Hz của Samsung Galaxy A52 sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam

3 tháng trước
931 lượt view
Thoại My

Mới đây, Samsung Việt Nam đã xác nhận biến thể cao cấp của Galaxy A52 với kết nối 5G cùng màn hình tần số quét 120Hz sẽ chính thức lên kệ ngay trong tháng 4 này.

hnammobile - Biến thể tần số quét 120Hz của Samsung Galaxy A52 sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam - 1

Biến thể tần số quét 120Hz của Samsung Galaxy A52

Có thể bạn chưa biết, Samsung đã giới thiệu hai biến thể của chiếc điện thoại tầm trung Galaxy A52 bao gồm một biến thể LTE và một biến thể 5G. Tuy nhiên, phiên bản lên kệ sau lại nhận được sự quan tâm hơn cả từ người dùng nhờ sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 750G và nổi bật là màn hình có tần số quét lên đến 120Hz, một nâng cấp được đưa xuống từ những thiết bị thuộc phân khúc cao cấp.

Với những trang bị ấn tượng, nhiều chuyên gia dự đoán Samsung Galaxy A52 5G sẽ “quét sạch” thị trường điện thoại tầm trung trên toàn thế giới, tương tự như những gì thế hệ tiềm nhiệm A51 từng làm được.

hnammobile - Biến thể tần số quét 120Hz của Samsung Galaxy A52 sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam - 2

Snapdragon cũng là một sự nâng cấp lớn bên cạnh tần số quét 120Hz

Bên cạnh đó, nó cũng chia sẻ chung một thiết kế cùng hầu hết các thông số kỹ thuật khác với biến thể LTE. Điều này bao gồm tấm nền Super AMOLED 6.5 inch, hệ thống camera gồm bốn ống kính, viên pin 4.500 mAh cùng công nghệ sạc nhanh 25W.

Xem thêm: Giá Galaxy A52

Kết

hnammobile - Biến thể tần số quét 120Hz của Samsung Galaxy A52 sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam - 3

biến thể 5G của Samsung Galaxy A52 sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng này

Hiện vẫn chưa rõ thời gian cụ thể Samsung tung ra biến thể màn hình 120Hz của Samsung Galaxy A52 tại thị trường Việt Nam. Tuy vậy, trang web Samsung Newsroom Việt Nam đã xác nhận chiếc điện thoại này sẽ đảm bảo được lên kệ trước thời điểm tháng 5.

HnamMobile sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin trong thời gian tới.

Tham khảo Galaxy A52 LTE

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Biến thể tần số quét 120Hz của Samsung Galaxy A52 sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam
Fanpage
931 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ