Samsung Galaxy A72 là chiếc điện thoại sở hữu 5 Camera đầu tiên ra mắt vào năm sau

3 tháng trước
1.612 lượt view
Mod

Mới đây forum XDA-Developers vừa chia sẻ thông tin cho thấy Galaxy A72 sẽ là chiếc điện thoại của Samsung đầu tiên sở hữu 5 camera sau. 

Galaxy A72 (ảnh Sammobile)

Có thể thấy công nghệ ngày nay thay đổi theo từng ngày, sẽ không khó để thấy những chiếc smartphone Samsung sở hữu 1, 2, 3 hay thậm chí là 4 camera. Tuy nhiên, chưa có chiếc điện thoại nào của gã khổng lồ Hàn Quốc ra mắt với 5 camera. Galaxy A72 chính là chiếc điện thoại đầu tiên của công ty sở hữu 5 Camera dự kiến được trình làng vào năm sau. Theo tạp chí Hàn Quốc The Elec cụm 5 camera sau của Samsung Galaxy A72 sẽ bao gồm 1 cảm biến chính độ phân giải 64MP, 1 cảm biến siêu rộng 12MP, cùng cảm biến tele 8MP, 1 camera trắng đen 5MP và cuối cùng là camera macro 5MP, Galaxy A71 cũng được cho là có camera trước độ phân giải 32MP. 

Ảnh render Galaxy A72 với 5 camera sau nổi bật

Năm ngoái, Samsung đã ra mắt Galaxy A71 với 4 camera sau có thông số kỹ thuật khá giống với người kế nhiệm Galaxy A72 ngoại trừ việc trang bị thêm 1 cảm biến 8MP. Được biết Galaxy A72 sẽ hướng tới phân khúc tầm trung. Hiện tại các thông số kỹ thuật khác về cấu hình của Galaxy A72 chưa được tiết lộ. Nếu thông tin này là sự thật, chúng ta sẽ sớm thấy Galaxy A72 xuất hiện vào đầu năm sau với 5 Camera sau. Điều mà các hãng smartphone đến từ Trung Quốc chưa trang bị. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá mới nhất về công nghệ. 

HnamMobile

Theo xda-developers

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy A72 là chiếc điện thoại sở hữu 5 Camera đầu tiên ra mắt vào năm sau
Fanpage
1612 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ