Samsung Galaxy Book Flex 2 5G ra mắt: Laptop 2-in-1 hỗ trợ Thunderbolt 4

3 tháng trước
2.198 lượt view
Mod

Mới đây, Samsung vừa đưa chiếc Galaxy Book Flex 2 5G ra mắt thị trường thông qua một video giới thiệu trên Youtube. Đây là chiếc máy tính 2 trong 1 được trang bị chip intel thế hệ 11 và cổng thunderbolt 4.

Samsung Galaxy Book Flex 2 5G ra mắt

Galaxy Book Flex 2 5G chiếc máy tính xách tay kết hợp máy tính bảng 2 trong 1, hỗ trợ bút S Pen cảm ứng rất hữu dụng khi kết hợp thêm với ứng dụng Samsung Notes. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Galaxy Book Flex 2 5G như một quyển sổ để ghi chú, vẽ hình, chỉnh sửa ảnh, hay thậm chí là tạo và chỉnh sửa file PDF một cách linh hoạt.

Người dùng sử dụng bút S Pen thao tác trên Galaxy Book Flex 2 5G

Về sức mạnh, Galaxy Book Flex 2 5G được trang bị màn hình cảm ứng 13,3 inch độ phân giải Full HD +, chip intel thế hệ thứ 11 mạnh mẽ đi cùng 16GB RAM, SSD 512GB và viên pin dung lượng 69,7WHr đáp ứng nhu cầu sử dụng cả ngày dài.

Cạnh trái của Galaxy Book Flex 2 5G bao gồm các cổng USB C Thunderbolt 4, audio 3,5mm và khe cắm thẻ nhớ microSD

Galaxy Book Flex 2 5G cạnh phải chứa nút nguồn, khe sim, và 1 cổng USB 3.0, 1 cổng HDMI

Galaxy Book Flex 2 5G hứa hẹn là một làn gió mới cho phân khúc máy tính bảng 2 trong một cạnh tranh với các sản phẩm đến từ Microsoft như dòng Surface Pro hay Surface X.

Video ra mắt Galaxy Book Flex 2 5G của Samsung

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Tinhte

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy Book Flex 2 5G ra mắt: Laptop 2-in-1 hỗ trợ Thunderbolt 4
Fanpage
2198 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ