Samsung Galaxy Book Go ra mắt với giá chỉ 8 triệu đồng chạy Windows 10

4 tháng trước
1.154 lượt view
Minh Hiếu

Chiếc Galaxy Book Go cuối cùng cũng được Samsung trình làng. Đây là chiếc máy tính xách tay đầu tiên của Samsung có chip xử lý chạy trên kiến trúc ARM mới nhất.

Galaxy Book Go ra mắt với nền tảng ARM, chip Snapdragon 7C Gen 2, chạy windows 10

Đáng lẽ ra Galaxy Book Go sẽ được Samsung trình làng tại sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên, vì nhiều lý do chiếc máy tính xách tay này không được ra mắt và dời đến tận thời điểm hiện tại. Máy tính Galaxy Book Go ra mắt với 2 phiên bản trong đó 1 phiên bản hỗ trợ 5G và 1 phiên bản thường.

hnammobile - Samsung Galaxy Book Go ra mắt với giá chỉ 8 triệu đồng chạy Windows 10 - 2

Galaxy Book Go có thiết kế khá hoàn thiện, mỏng nhẹ (nặng 1,38kg mỏng 14,9 mm)

Phiên bản thường chạy chip Snapdragon 7C Gen 2 trong khi đó phiên bản Galaxy Book Go cao cấp chạy Snapdragon 8Cx Gen 2 5G mạnh mẽ hơn. Hiện tại Galaxy Book Go chỉ hỗ trợ 1 màu bạc duy nhất, nó có màn hình IPS LCD 14 inch độ phân giải Full HD kèm camera 720p và hệ thống loa âm thanh nổi Dolby Audio.

hnammobile - Samsung Galaxy Book Go ra mắt với giá chỉ 8 triệu đồng chạy Windows 10 - 3

Ảnh Banner quảng cáo kèm thông số của Galaxy Book Go

Theo Sammobile, Galaxy Book Go tương thích với cá hệ sinh thái của Samsung như Galaxy Bus Live, Galaxy Buds Pro, Galaxy Buds +, Samsung Watch, SmartThings… Giá bán Galaxy Book Go chỉ từ 349USD cho phiên bản cấu hình cơ bản nhất hỗ trợ Wi-Fi và chưa đi kèm 5G. Chưa rõ Samsung sẽ phân phối máy tại những thị trường nào nhưng trong thời điểm dịch bệnh bùng phát hiện tại, việc lên kệ chậm trễ là điều có thể xảy ra.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy Book Go ra mắt với giá chỉ 8 triệu đồng chạy Windows 10
Fanpage
1154 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ