Samsung Galaxy Book Pro 2 360 bị rò rỉ kết xuất, tiết lộ thiết kế

4 tháng trước
783 lượt view
Nguyễn Nữ Hồng Sâm

Một số bản kết xuất của Samsung Galaxy Book Pro 2 360 đã xuất hiện trên internet trước khi máy tính này ra mắt. Các hình ảnh xuất hiện gần đây cho thấy một biến thể màu Đỏ Burgundy bắt mắt của Galaxy Book Pro 2.

hnammobile - Samsung Galaxy Book Pro 2 360 bị rò rỉ kết xuất, tiết lộ thiết kế - 1

Samsung đã xác nhận rằng họ sẽ sản xuất máy tính xách tay với sự hợp tác của Intel và Microsoft. Giờ đây, vô số hình ảnh render 360 độ của Samsung Galaxy Book Pro 2 đã xuất hiện trên web, tiết lộ các chi tiết quan trọng khác về chiếc máy tính Samsung sắp ra mắt.

Samsung Galaxy Book Pro 2 kết xuất 360 độ

Hình ảnh render 360 độ Samsung Galaxy Book Pro 2 chính thức đã được GizNext chia sẻ. Ấn phẩm này hợp tác với nhà rò rỉ nổi tiếng Steve Hemmerstoffer (hay còn gọi là @OnLeaks). Các rò rỉ cho thấy cho thấy tên mã của máy tính xách tay sắp tới trên các tài liệu sơ đồ nhà máy là "mars 2". Bên cạnh đó, PC có khả năng đi kèm với bàn phím lớn và bàn di chuột lớn hơn.

hnammobile - Samsung Galaxy Book Pro 2 360 bị rò rỉ kết xuất, tiết lộ thiết kế - 2

Hình ảnh render 360 độ của Galaxy Book Pro 2

Hơn nữa, Galaxy Book Pro 2 360 sẽ lấy cảm hứng từ Galaxy Book Pro 360 và giữ nguyên thiết kế có thể gập lại 360 độ. Trên thực tế, bàn phím và bàn di chuột sẽ là hai điểm khác biệt đáng chú ý nhất giữa các máy tính xách tay nói trên. Nói cách khác, bản lề, viền màn hình và các yếu tố thiết kế khác của Galaxy Book Pro 2 360 sẽ tương tự như Galaxy Book 360 thế hệ trước.

Mẫu Galaxy Book Pro 360 tiêu chuẩn đã ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4. Tương tự như vậy, biến thể hỗ trợ 5G đã chính thức ra mắt vào tháng 10. Mặt khác, máy tính xách tay mới của Samsung không có khả năng hỗ trợ bút S Pen. Tuy nhiên, nó sẽ có màn hình 15 inch lớn hơn và đi kèm với ba cổng USB Type-C. Bên cạnh đó, Galaxy Book Pro 2 360 sẽ có khe cắm MicroSD và giắc cắm tai nghe 3.5 mm.

hnammobile - Samsung Galaxy Book Pro 2 360 bị rò rỉ kết xuất, tiết lộ thiết kế - 3

Galaxy Book Pro 2 sẽ có bàn phím lớn hơn

Điều gì đáng để mong đợi?

Hiện vẫn chưa rõ liệu PC mới của Samsung có ra mắt với tên gọi Galaxy Book Pro 2 360 hay không. Samsung đã xác nhận kế hoạch mở rộng danh mục Galaxy Book tại MWC 2022, tuy nhiên, công ty vẫn giữ kín tên của những chiếc máy tính xách tay sắp tới của mình. Do đó, thông tin chi tiết về Galaxy Book Pro 2 360 vẫn còn rất ít.

Samsung cũng xác nhận rằng họ sẽ mang một số tính năng liên tục mới cho các sản phẩm PC sắp tới của mình, ví dụ như khả năng thêm điều khiển chung cho PC và máy tính bảng. Hơn nữa, công ty đã xác nhận rằng dòng Galaxy Book thế hệ tiếp theo sẽ đóng gói chip Intel.

Bạn có trông chờ chiếc máy tính mới này không? Hãy comment bên dưới cho Hnam biết ngay nhé. Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để không bỏ lỡ những tin tức công nghệ mới nhất.

HnamMobile
theo gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy Book Pro 2 360 bị rò rỉ kết xuất, tiết lộ thiết kế
Fanpage
783 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ