Samsung Galaxy Buds 2 đang được phát triển, sẵn sàng ra mắt vào cuối năm nay

3 tháng trước
961 lượt view
Thoại My

Vừa qua, nhiều trang tin đã đồng loạt khẳng định Samsung đang phát triển một chiếc tai nghe không dây mới nhằm sẵn sàng cho sự kiện cuối năm với tên gọi Galaxy Buds 2.

hnammobile - Samsung Galaxy Buds 2 đang được phát triển, sẵn sàng ra mắt vào cuối năm nay - 1

Mẫu tai nghe true wireless tiếp theo của Samsung đang được phát triển

Cụ thể, những người đang làm việc tại Android Police cho biết nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đang thử nghiệm cặp tai nghe true wireless thứ năm của hãng, được gọi là Galaxy Buds 2. Đây là tên chính thức được tìm thấy trong kho dữ liệu mới nhất của APK Galaxy Wearable.

hnammobile - Samsung Galaxy Buds 2 đang được phát triển, sẵn sàng ra mắt vào cuối năm nay - 2

Samsung đang phát triển mẫu tai nghe không dây Galaxy Buds 2 mới

Thêm vào đó, những người này cũng phát hiện ra rằng tai nghe có tên mã là “berry” và hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị đồng thời tương thích với các thiết bị không phải của Samsung cũng như máy tính bảng.

Đối với những ai đang mong chờ những cải tiến đáng kể về tính năng so với Galaxy Buds Pro chắc hẳn sẽ có đôi chút thất vọng. Nhiều chuyên gia dự đoán Galaxy Buds 2 chỉ có sự nâng cấp về thời lượng pin, ngôn ngữ thiết kế mới và âm thanh tổng thể được cải thiện khi đặt cạnh Galaxy Buds hay Buds Live.

Kết

hnammobile - Samsung Galaxy Buds 2 đang được phát triển, sẵn sàng ra mắt vào cuối năm nay - 3

Galaxy Buds 2 dự kiến sẽ là phiên bản giá cả phải chăng của Buds Pro

Đến thời điểm hiện tại, đó là tất cả những gì chúng ta được biết về mẫu tai nghe true wireless mới của Samsung. Hi vọng Galaxy Buds 2 sẽ đi kèm một vài tính năng cao cấp trên dòng Pro nhưng với một mức giá phải chăng hơn. Hãy cùng HnamMobile cập nhật thêm thông tin trong thời gian tới nhé!

Galaxy Buds Pro Giá Tốt

HnamMobile

theo gizchina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy Buds 2 đang được phát triển, sẵn sàng ra mắt vào cuối năm nay
Fanpage
961 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ