Samsung Galaxy Buds Pro tiếp tục lộ diện với một biến thể màu sắc mới

4 tháng trước
925 lượt view
Mod

Mới đây, chuyên gia đưa tin về các sản phẩm công nghệ Evan Blass đã công bố một phiên bản hoàn toàn mới của Galaxy Buds Pro.

a

Xuất hiện màu sắc Phantom Silver mới

Thông tin Samsung chuẩn bị ra mắt một dòng tai nghe cao cấp với tên gọi Galaxy Buds Pro chỉ mới thực sự xuất hiện vào tuần trước. Nhưng đến thời điểm hiện tại, những hình ảnh về thiết kế bên ngoài đã nhanh chóng lộ điện với ít nhất hai tùy chọn màu sắc là Phantom Violet như các bạn đã biết và Phantom Silver vừa được Evan Blass công bố với báo chí. Ông cũng tiết lộ độc quyền rằng nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc sẽ ra mắt những chiếc tai nghe không dây này cùng với Galaxy S21 series vào tháng một năm sau, tức là sớm hơn một tháng so với thông lệ.

a

màu Phantom Violet trên Galaxy Buds Pro được rò rỉ trước đó

Chất lượng âm thanh vượt trội

Galaxy Buds Pro được cho là sự kết hợp tinh tế giữa ngôn ngữ thiết kế của Galaxy Buds, Buds+ cùng vỏ máy gần như tương đồng Galaxy Buds Live. Đi kèm hộp đựng là viên pin có dung lượng 472 mAh. Đặc biệt, dòng tai nghe cao cấp này sẽ được Samsung cực kỳ chú trọng về chất lượng âm thanh với tính năng khử tiếng ồn chủ động và chế độ môi trường xung quanh được cải thiện. Hơn thế nữa, việc kết hợp thiết kế ống tai trong và ANC, Buds Pro hứa hẹn sẽ có hiệu suất khử tiếng ồn tốt nhất từ trước đến nay của Samsung.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể mong chờ các tính năng khác từ chiếc tai nghe không dây này như Bluetooth 5.0 với AAC, ứng dụng đi kèm trên điện thoại thông minh, cài đặt bộ cân bằng, sạc USB Type-C, sạc nhanh và sạc không dây Qi.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ. Đăng ký Kênh Hchannel để nhận được nhiều video hay về công nghệ.

HnamMobile

(theo sammobile)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy Buds Pro tiếp tục lộ diện với một biến thể màu sắc mới
Fanpage
925 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ