Samsung Galaxy F41 xác nhận sẽ ra mắt với bộ ba camera, trong đó camera chính 64MP

4 tháng trước
1.652 lượt view
Mod

Tuần trước, Samsung  Ấn Độ khẳng định rằng hãng sẽ tung ra Galaxy F41 Galaxy vào ngày 8/10 tới. Và mới đây, diện mạo của chiếc Galaxy F41 đã xuất hiện trên trang web bán lẻ Flipkart.

Galaxy F41 ra mắt - Hình 1

Galaxy F41 sẽ ra mắt vào 8/10 tới đây

Cho đến nay, công ty Hàn Quốc đã tiết lộ rằng Galaxy F41 sẽ trang bị màn hình S-AMOLED với thiết kế notch Infinity-U,dung lượng pin 6.000mAh, thiết kế bộ ba camera 64 megapixel và cảm biến vân tay ở mặt sau. Samsung dự kiến ​​sẽ công bố thêm thông số kỹ thuật và tính năng của Galaxy F41 thông qua trang web Flipkart trong thời gian tới. Một số nguồn tin cũng cho rằng Galaxy F41 cũng như các dòng F khác của Samsung trong tương lai sẽ được cung cấp độc quyền thông qua Flipkart ở thị trường Ấn Độ.

Galaxy F41 ra mắt - Hình 2

Galaxy F41 xuất hiện trên trang Flipkart

Chúng ta vẫn chưa rõ camera chính 64 megapixel của Galaxy F41 là ống kính của Samsung hay Sony cung cấp. Tuy nhiên Galaxy F41 có thông số kỹ thuật tương tự như chiếc smartphone Galaxy M31 đã ra mắt đầu năm nay. Một số tin đồn cho rằng thiết bị này có thể sẽ lên kệ với giá khoảng 15.000 INR (khoảng 4.7 triệu đồng),  chiếc smartphone này sẽ có các tùy chọn màu sắc như đen, xanh lam và xanh lục.

Bạn đọc đánh giá thế nào về chiếc Galaxy dòng F này của Samsung, hãy để lại ý kiến đánh giá bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

(nguồn gizmochina)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy F41 xác nhận sẽ ra mắt với bộ ba camera, trong đó camera chính 64MP
Fanpage
1652 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ