Samsung Galaxy Fit2 chính thức mở bán giá cực tốt tại HnamMobile

5 tháng trước
1.051 lượt view
Mod

Hôm nay Galaxy Fit2 được chính thức lên kệ và có giá bán cực tốt tại HnamMobile. Đây là mẫu smartband mới nhất của Samsung cạnh tranh với Xiaomi Band 5 hiện nay.

 ra mắt Galaxy Fit 2

Galaxy Fit 2 chính thức được mở bán

Galaxy Fit 2 được ra mắt vào tháng 9 và hôm nay smartband này đã được chính thức lên kệ với giá bán tại HnamMobile chỉ 999.000 đồng với 2 màu sắc lựa chọn Đen và Đỏ. Fit2 có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi được hoàn thiện từ chất liệu nhựa, trọng lượng khoảng 21g.

Galaxy Fit2 có khả năng tự động phát hiện và theo dõi tối đa 5 loại hình thể thao khác nhau. Ngoài ra, máy còn có theo dõi giấc ngủ, hỗ trợ bộ đếm calo, theo dõi nhịp tim, khoảng cách, v.v. Galaxy Fit2 đạt chuẩn chống nước IP68. Vì vậy bạn có thể đeo nó khi tập luyện không lo ngại mồ hôi hay trời mưa.

US Consumers, Here's Your Chance To Buy The Samsung Galaxy Fit 2

Thiết bị có màn hình cong AMOLED 3D kích thước 1.1 inch với 70 tùy chọn giao diện khác nhau. Galaxy Fit 2 là thời lượng pin cực khủng với dung lượng 195mAh cho thời lượng sử dụng lên đến 15 ngày chỉ với một lần sạc. Máy có khả năng tương thích với các thiết bị Android và iOS thông qua kết nối qua Bluetooth 5.0 ổn định.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn thiết bị smartband phù hợp thì đây sẽ là lựa chọn hợp lý. Đây cũng là đối thủ của Mi Band 5, tuy nhiên nếu so về thương hiệu cùng như chất lượng thì Fit2 vẫn là lựa chọn tốt nhất hiện nay. 

Sở Hữu Galaxy Fit 2

Galaxy Fit2 đang được bán tại Hnam Mobie với giá chỉ 999.000 đồng và Mi Band 5 có giá 750.000 đồng

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy Fit2 chính thức mở bán giá cực tốt tại HnamMobile
Fanpage
1051 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ