Samsung Galaxy S21 FE được đồn đoán sẽ ra mắt tại CES 2022

3 tháng trước
1.361 lượt view
Thoại My

Mới đây, nhiều nguồn tin đã đồng loạt cho biết Samsung Galaxy S21 FE sẽ chính thức xuất hiện tại sự kiện CES diễn ra vào tháng 1 năm 2022 với nhiều trang bị đáng mong đợi.

Samsung Galaxy S21 FE được đồn đoán sẽ ra mắt tại CES 2022

Có thể bạn chưa biết, CES là sự kiện triển lãm thương mại quốc tế về các thiết bị điện tử và công nghệ được tổ chức thường niên hằng năm tại trung tâm hội nghị Las Vegas, Hoa Kỳ. CES 2022 dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 5 tháng 1 đến hết ngày 8 tháng 1 để hơn 4.400 công ty đến từ khắp nơi trên thế giới quảng bá các công nghệ mới cũng như các sản phẩm chủ đạo của họ. Và theo báo cáo mới nhất được tiết lộ, biến thể Fan Edition trong nhiều đồn đoán của Galaxy S21 sẽ được Samsung công bố trong những ngày đầu tiên của sự kiện.

Samsung Galaxy S21 FE được đồn đoán sẽ ra mắt tại CES 2022

Samsung Galaxy S21 FE dự kiến sẽ ra mắt tại CES 2022

Quay lại thời điểm trước đây, gã khổng lồ công nghệ đến từ Hàn Quốc thường không có truyền thống giới thiệu sản phẩm mới mà chỉ tận dụng CES để trưng bày một số tiện ích và thiết bị nổi bật của hãng. Ngay cả khi ra mắt Galaxy S21 series vào tháng 1 năm ngoái, công ty cũng tổ chức Galaxy Unpacked của riêng mình chỉ vài ngày sau CES.

Tuy nhiên, nếu rò rỉ hiện tại là chính xác, khả năng cao Samsung sẽ chuyển sự kiện ra mắt dòng sản phẩm S-series tiếp theo của hãng sang khung thời gian thông thường của sự kiện Galaxy Unpacked vào tháng hai.

Samsung Galaxy S21 FE được đồn đoán sẽ ra mắt tại CES 2022

Tổng thể thiết kế tuyệt đẹp trên Samsung Galaxy S21 FEam

Điểm qua một vài thông số kỹ thuật, Galaxy S21 FE dự kiến sẽ được trang bị tấm nền AMOLED có kích thước 6.4 inch cho khả năng hiển thị ở chất lượng FullHD+ cùng tốc độ làm mới 120Hz. Thiết bị cũng sẽ có thiết lập ba camera và được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4.500mAh đi kèm hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Bạn cảm thấy như thế nào về Samsung Galaxy S21 FE? Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật những thông tin mới nhất của "dòng chảy" công nghệ.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy S21 FE được đồn đoán sẽ ra mắt tại CES 2022
Fanpage
1361 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ