Samsung Galaxy S21 Series được nâng cấp vân tay lớn hơn và nhạy hơn 

5 tháng trước
559 lượt view
Mod

Qua nhiều thế hệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Giờ đây Samsung đã biết cách chăm chút và tối ưu thêm cho các series cao cấp được trang bị, cụ thể là Galaxy S21. Hứa hẹn sẽ có tốc độ xử lý nhanh và vùng hỗ trợ trên màn hình lớn hơn.

Samsung Galaxy S21 Series được nâng cấp vân tay dưới màn hình lớn hơn và nhạy hơn

Theo GSM Arena chia sẻ dẫn lời leaker nổi tiếng Ice Universe cho thấy các mẫu Galaxy S21, Galaxy S21 PlusGalaxy S21 Ultra sẽ được nâng cấp vân tay một cách toàn diện bao gồm vùng chọn trên màn hình lớn hơn và thời gian xử lý nhanh hơn nhiều lần so với các mẫu Galaxy S20 Ultra hay Galaxy Note 20 Ultra hiện tại. Cụ thể, Galaxy S21 Series sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng sau với kích thước vùng cảm biến vân tay tăng đến 77% so với thế hệ tước. Từ 4 x 9 mm lên tới 8 x 8 mm.

Minh họa công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình của Samsung (ảnh GSM Arena)

Được biết công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình được Samsung trình làng vào tháng 2 năm 2019. Cho đến thời điểm hiện tại đã gần 2 năm kể từ thời điểm ra mắt đầu tiên. Từ đó đến nay Samsung đã mang tới nhiều nâng cấp cho công nghệ này. Tuy nhiên, lần tới đây là mạnh mẽ và triệt để nhất. Theo Ice Universe, tốc độ xử lý cảm biến vân tay dưới màn hình trên Galaxy S21 Series sẽ giảm xuống còn một nửa so với các thế hệ trước. Đây là một tin vui đáng mong chờ phải không nào. Chỉ còn ngót nghét 1 tháng trước thời điểm ra mắt Galaxy S21. Cùng chờ đón nhé.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo GSM Arena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy S21 Series được nâng cấp vân tay lớn hơn và nhạy hơn 
Fanpage
559 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ