Samsung Galaxy SmartTag: phụ kiện định vị để tìm đồ vật và hơn thế nữa

3 tháng trước
1.525 lượt view
Hoàng Long

Sau khi ra mắt Galaxy Buds Pro, Samsung tiếp tục ra mắt Galaxy SmartTag, phụ kiện định vị này sẽ mở ra một cuộc cách mạng về định vị đồ vật và nhiều hơn thế nữa.

smarttag_thietke.jpg

Samsung Galaxy SmartTag là một phụ kiện giúp người dùng định vị được các đồ vật cá nhân như chìa khoá, ví tiền, túi xách, xe đạp... và bạn cũng có thể mang cho thú cưng của mình và liên kết với ứng dụng SmartThings của Samsung để định vị tất cả những thứ trên.

smartag_1.jpg

Về thiết kế, SmartTag có dạng hình thoi kích thước nhỏ gọn như những thẻ khoá RFID thường thấy và một cái lỗ để treo nó lên bất kỳ đâu. Mặt trước đơn giản là dòng chữ Galaxy SmartTag.

Ngoài ra, Samsung còn ra mắt thêm SmartTag+ có tích hợp chip Ultrawideband (UWB) giúp người dùng có thể định vị tốt hơn nữa nhờ vào công nghệ AR (thực tế ảo tăng cường) để tìm kiếm đồ vật dựa trên màn hình điện thoại.

smarttag+.jpg

Giá Galaxy SmartTag sẽ là 49.99 USD theo một hộp 2 cái và hộp 4 cái là 84.99 USD. Còn giá Galaxy SmartTag+ là 39.99 USD cho một cái và mua theo gói 2 cái là 64.99 USD.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy SmartTag: phụ kiện định vị để tìm đồ vật và hơn thế nữa
Fanpage
1525 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ