Samsung Galaxy Tab S7 Lite bất ngờ xuất hiện trên Geekbench cùng Snapdragon 750G

3 tháng trước
717 lượt view
Thoại My

Samsung Galaxy Tab S7 Lite dường như đã đi đến giai đoạn thử nghiệm cuối cùng khi vừa bất ngờ xuất hiện trên Geekbench với các thông số ấn tượng.

hnammobile - Samsung Galaxy Tab S7 Lite bất ngờ xuất hiện trên Geekbench cùng Snapdragon 750G - 1

Samsung Galaxy Tab S7 Lite trong danh sách Geekbench

Cụ thể, thiết bị được tìm thấy trong danh sách Geekbench mang mã số model SM-T736B mà trước đó đã được dự đoán là biến thể 5G của chiếc máy tính bảng tầm trung Galaxy Tab S7 Lite đến từ Samsung. Ngoài ra, vẫn chưa có thông tin về các phiên bản Wifi và LTE.

hnammobile - Samsung Galaxy Tab S7 Lite bất ngờ xuất hiện trên Geekbench cùng Snapdragon 750G - 2

thiết bị có tên model SM-T736B trong danh sách dữ liệu Geekbench

Hiệu năng của thiết bị rò rỉ được cung cấp bởi sức mạnh của bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 750G 8 nhân có xung nhịp tối đa lên đến 2.21GHz. Đi kèm theo đó là GPU Adreno 619 cùng nền tảng hệ điều hành Android 11 giúp số điểm đạt được khá tốt ở mức 650 với bài kiểm tra đơn nhân và 1694 với bài điểm tra đa nhân.

hnammobile - Samsung Galaxy Tab S7 Lite bất ngờ xuất hiện trên Geekbench cùng Snapdragon 750G - 3

Snapdragon 750G đến từ Qualcomm cho hiệu năng xử lý mượt mà

Tuy nhiên, điểm đáng tiếc ở đây là chỉ có 4GB dung lượng RAM, nó thực sự hạn chế với nhu cầu của một người dùng máy tính bảng. Hi vọng Galaxy S7 Lite khi lên kệ sẽ tích hợp ít nhất 6GB RAM.

Kết

Cho đến thời điểm hiện tại, những thông tin rò rỉ về thế hệ kế nhiệm của Samsung Galaxy Tab S6 Lite chỉ dừng lại ở các thông số kể trên. HnamMobile sẽ cập nhật thêm những thông tin về chiếc máy tính bảng tầm trung đến từ Samsung trong thời gian tới.

HnamMobile

theo gsmarena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy Tab S7 Lite bất ngờ xuất hiện trên Geekbench cùng Snapdragon 750G
Fanpage
717 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ