Samsung Galaxy Z Flip3 vượt qua bài kiểm tra độ gập 418,503 lần siêu ấn tượng

8 ngày trước
436 lượt view
Nguyễn Thị Kim Hiền

Thế giới công nghệ quả thật đã được khuấy động sau khi chiếc điện thoại cao cấp có thể gập mở của Samsung ra đời. Tuy nhiên, có một số ý kiến trái chiều khi cho rằng nếu thao tác gập quá nhiều sẽ dễ gây ảnh hưởng đến độ bền. Để phân tranh đúng sai cho ý kiến trên, cùng Hnam chiêm ngưỡng sự thể hiện đáng chú ý trong bài kiểm tra mới đây của Galaxy Z Fold3 nhé!

Samsung Galaxy Z Flip3 vượt qua bài kiểm tra độ gập 418,503 lần vô cùng ấn tượng

Mới đây, trên nền tảng Youtube đã xuất hiện một video rất thú vị, toàn bộ bài thử nghiệm độ bền của Galaxy Z Flip3 được anh chàng Mrkeybrd người Ba Lan quay lại cận cảnh. 

Theo đó, bài kiểm tra đầu tiên mà chiếc điện thoại cao cấp của nhà Samsung phải trải qua đó là độ bền gập mở. Với thao tác gập mở liên tục trong khoảng thời gian ngày 8 tháng 6 đến ngày 13 tháng 6, với tổng số lần gập là 418,503… Theo bạn liệu chiến thần của Gã Khổng Lồ Hàn Quốc có vượt qua được? Và thật sự kết quả nhận được đã đem đến sự ngưỡng mộ khá lớn dành cho người xem. Bởi sau thí nghiệm khó nhằn, Galaxy Z Flip3 có thể trải qua tới 352,000 lần gập mà không bị tổn hại gì. Điều này quả thật đã giúp cho tâm lý người dùng được vững vàng hơn bao giờ hết.

Sở hữu Galaxy Z Flip3 5G giá siêu ưu đãi tại đây

Bên cạnh bài kiểm tra trên, chàng trai Mrkeybrd còn thực hiện thử thách với tính năng chống nước của Galaxy Z Flip3. Thật mãn nhãn, chiếc điện thoại đã xuất sắc vượt qua và xứng đáng với danh hiệu là một trong những smartphone: “Tốt gỗ - Tốt lẫn nước sơn.”

Video thể hiện toàn bộ bài kiểm tra độ bền trên Galaxy Z Flip3

Bạn có đánh giá thể nào sau khi xem xong phần thể hiện của Galaxy Z Flip3? Để lại bình luận phía bên dưới và đừng quên nhấn theo dõi trang Fanpage HnamMobile hoặc chuyên mục Tin Tức của website Hnam để cập nhật thông tin công nghệ nóng hổi nhé!

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy Z Flip3 vượt qua bài kiểm tra độ gập 418,503 lần siêu ấn tượng
Fanpage
436 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ