Samsung Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 đạt chứng nhận của NBTC 

23 ngày trước
556 lượt view
Nguyễn Thị Tú Trinh

Cách đây vài ngày, Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 đã đặt chứng nhận FCC. Và bây giờ, cả 2 dòng điện thoại gập mới này đều đã đạt chứng nhận bởi NBTC khi chuẩn bị ra mắt tại Thái Lan.

Samsung Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 đạt chứng nhận của NBTC 

Galaxy Z Fold4 được chứng nhận bởi NBTC có mã SM-F936B/DS và Galaxy Z Flip4 là SM-F721B. Như mọi khi, cơ quan chứng nhận Thái Lan không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của một trong hai dòng điện thoại thông minh này.

Tuy nhiên, các tin đồn đều đề cập đến việc Galaxy Z Flip4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 SoC, RAM 8GB kèm theo 2 tùy chọn lưu trữ là 128GB và 256GB. Song song đó là màn hình AMOLED 6,7 inch FullHD với lỗ đục ở giữa. 

Galaxy Z Flip4 cũng dự kiến ​​sẽ sở hữu viên pin 3.700 mAh, hỗ trợ sạc không dây 25W và 10W. Cũng giống như người tiền nhiệm, Flip4 cũng sẽ nhận được phiên bản Bespoke Edition cho nhiều màu sắc kết hợp hơn.

Trong khi đó Galaxy Z Fold4 được cho là sẽ đi kèm với Snapdragon 8+ Gen 1, RAM 12GB và bộ nhớ lên đến 1TB. Đặc biệt, dòng điện thoại gập này sẽ nhẹ hơn so với người tiền nhiệm mặc dù có cùng dung lượng pin (4.400 mAh).

Samsung Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 được dự kiến sẽ chính thức trình làng vào ngày 10 tháng 8 nhưng hiện tại vẫn chưa có thông tin gì từ Samsung về những chiếc điện thoại thông minh này.

Thời gian ra mắt các dòng điện thoại gập mới nhất của Samsung sắp đến, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để sở hữu chưa? Theo dõi ngay trang tin tức của HnamMobile để cập nhật sớm nhất thông tin về giá bán cũng như thời gian ra mắt của Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 nhé! 

HnamMobile 

Theo GSMArena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy Z Flip4 và Z Fold4 đạt chứng nhận của NBTC 
Fanpage
556 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ