Samsung Galaxy Z Fold 2 sở hữu màn hình gập với độ cong nhỏ nhất thế giới

3 tháng trước
1.451 lượt view
Mod

Bằng cách sử dụng các công nghệ tối ưu hóa màn hình gập độc quyền, Tấm nền màn hình OLED của Samsung Galaxy Z Fold 2 đã đạt độ cong nhỏ nhất trên toàn cầu, Samsung xứng đáng là người dẫn đầu trong công nghệ smartphone màn hình gập

Trên tay siêu phẩm Samsung galaxy Z Fold 2

Trong thời gian gần đây, siêu phẩm Samsung Galaxy Z Fold 2 hiện đang trở thành ‘hiện tượng’ được chia sẻ trên toàn cầu. Theo đó, Galaxy Z Fold 2 không những đột phá so với những sản phẩm hiện có trên thị trường, mà thiết kế màn hình gập mang đến sự cải tiến, cũng như khả năng bảo vệ màn hình tốt hơn so với thế hệ cũ. Và mới đây phía Samsung Display - Chi nhánh sản xuất màn hình của Samsung, đã tuyên bố rằng tấm nền màn OLED thế hệ mới của họ, sở hữu độ cong nhỏ nhất trên thế giới.

Tấm nền màn OLED trên Galaxy Z Fold 2 sở hữu độ cong nhỏ nhất trên thế giới

Cụ thể, theo Samsung Display cho biết độ cong của tấm nền OLED mới của hãng đạt 1,4R. Để dễ so sánh, độ cong của sản phẩm này đạt chỉ số nhỏ nhất trong số tất cả các màn hình cong đã được thương mại hóa cho đến nay.  Bằng cách sử dụng các công nghệ tối ưu hóa màn hình gập độc quyền, Samsung đã cố gắng giảm độ cong màn hình bằng tấm nền OLED 7,6 inch và trang bị lớp kính siêu mỏng (UTG) bao phủ toàn màn hình.  Bên cạnh đó, để giảm thiểu sức căng khi gập, Samsung đã sử dụng vật liệu đặc biệt cho màn hình - tấm nền, và cụm mô-đun để hoạt động như một tấm đệm khi màn hình được gập lại. 

Galaxy Z Fold 2 Chính Hãng Giá Ngon

Màn hình OLED có thể gập lại được sử dụng trong Galaxy Z Fold 2 có diện tích gập gấp 1,7 lần diện tích gập của Galaxy Z Flip. Theo Samsung, màn hình mới có thể gập lại 200.000 lần, cho phép sử dụng màn hình gập kéo dài hơn 5 năm mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ngoài ra, thiết bị cũng nhận được chứng nhận ‘Eye Care Display’ từ công ty thử nghiệm SGS (Société Générale de Surveillance) có trụ sở tại Thụy Sĩ, với mức phát xạ ánh sáng xanh thấp nhất trong ngành đạt 6,5%.

Bạn đọc đánh giá thế nào về công nghệ tiên tiến này của Samsung, hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

(Nguồn: Sammobile)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy Z Fold 2 sở hữu màn hình gập với độ cong nhỏ nhất thế giới
Fanpage
1451 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ