Samsung Galaxy Z Fold 3 có màn thể hiện ấn tượng trong bài kiểm tra độ bền

5 tháng trước
695 lượt view
Thoại My

Samsung Galaxy Z Fold 3 xứng đáng là chiếc điện thoại sở hữu màn hình gập bền nhất thời điểm hiện tại theo đánh giá từ bài test được thực hiện bởi Allstate.

Samsung Galaxy Z Fold 3 có màn thể hiện ấn tượng trong bài kiểm tra độ bền

Chiếc điện thoại màn hình gập bền nhất thế giới - Galaxy Z Fold 3

Điểm qua một vài tuyên bố hấp dẫn về độ bền của Galaxy Z Fold 3 tại sự kiện Unpacked, Samsung đã trang bị khung nhôm Armor chắc chắn hơn 10%, kính cường lực Gorilla Glass Victus cung cấp độ bền cao hơn 80% đi kèm khả năng chống nước chuẩn IPX8 cho chiếc điện thoại màn hình gập thế hệ thứ ba của hãng.

Chiếc điện thoại màn hình gập bền nhất thế giới - Galaxy Z Fold 3

Samsung Galaxy Z Fold 3 sở hữu nhiều thông số ấn tượng về độ bền

Theo đó, Allstate đã thực hiện bài kiểm tra thả rơi khi mở đồng thời úp mặt Galaxy Z Fold 3 xuống bề mặt bê tông cứng từ độ cao 6 mét nhưng thiết bị vẫn sống sót mà không gặp bất kỳ vấn đề gì lên đến hai lần. Hơn thế nữa, chiếc điện thoại đã khẳng định tuyên bố về khả năng chống nước được Samsung giới thiệu là hoàn toàn đúng khi vẫn hoạt động tốt dưới nước ở độ sâu 5 feet trong 30 phút. Tuy nhiên, Galaxy Z Fold 3 đã không thể chịu được áp lực lớn khi rơi xuống bê tông trong trạng thái đóng lại. Cụ thể, màn hình Cover đã bị vỡ hoàn toàn khiến nó không thể hoạt động được.

Chi tiết bài thử nghiệm độ bền Samsung Galaxy Z Fold 3 của Allstate

Nhìn chung, kết quả từ bài kiểm tra độ bền của Allstate đã cho thấy nhiều dấu hiệu khả quan đồng thời phản ánh được nỗ lực đến từ Samsung trong việc phá vỡ giới hạn của những chiếc điện thoại sở hữu màn hình có thể gập lại.

Kết

Kết quả bài thử nghiệm của Allstate chính xác là câu trả lời hoàn hảo cho những người dùng đang lo lắng về độ bền trên Galaxy Z Fold 3. Còn bạn, bạn đánh giá như thế nào về điện thoại màn hình gập mới nhất đến từ Samsung?

HnamMobile

theo sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy Z Fold 3 có màn thể hiện ấn tượng trong bài kiểm tra độ bền
Fanpage
695 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ