Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị camere selfie ẩn dưói màn hình

3 tháng trước
602 lượt view
Thiện Phúc

Một số nguồn tin rò rỉ cho rằng Samsung hiện đang có những giải pháp để có thể đem công nghệ camera selfie ẩn bên dưới màn hình. Mới đây, Ice Universe đã đưa ra thông tin rằng mẫu điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold 3 sẽ có thể có được công nghệ này.

hnammobile - Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị camere selfie ẩn dưói màn hình - 1

Ice Universe cho rằng hãng công nghệ Hàn Quốc đã phát triển các cảm biến bên dưới màn hình trong thời gian dài. Các chuyên gia cho rằng Samsung đã tiến hành dự án này từ năm 2018. Một số báo cáo cũng đưa ra cơ sở rằng công nghệ này đã sẵn sàng để thương mại hóa. 

Dẫu vậy có thể Samsung cũng sẽ có cách làm tương tự như ZTE, Xiaomi, Oppo hay cả Vsmart. Điều này có nghĩa là màn hình sẽ có hai phần bao gồm một phần màn hình chính và và một phần khu vực màn hinh có sẽ có độ phân giải thấp và truyền ánh sáng cao hơn. Nơi đó chính là nơi để đặt cảm biến máy ảnh.

hnammobile - Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị camere selfie ẩn dưói màn hình - 2

Hình ảnh rò rỉ về thiết kế Z Fold 3 sẽ có camera ẩn 

Về mặt sức mạnh dự kiến Z Fold 3 sẽ được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 888. Đi kèm với đó là bộ nhớ trong với dung lượng khởi điểm là 256GB. Máy sẽ có màn hình 7,55 inch khi mở ra và khi gập lại sẽ còn 6,21 inch. Các báo cáo cũng chỉ ra rằng Z Fold 3 cũng sẽ hỗ trợ bút S-Pen và sẽ có cả khe để cắm để đựng bút chứ không như S21 Ultra.

Khi bán ra, mẫu điện thoại gập sẽ cài sẵn One UI 3.5 trên nền tảng Android 11. 

Hãy cùng cập nhật những Tin Tức mới nhất về thế hệ điện thoại màn hình gập của Samsung tại HnamMobile nhé!

Theo PhoneArena 

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Galaxy Z Fold 3 sẽ được trang bị camere selfie ẩn dưói màn hình
Fanpage
602 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ