Chiêm ngưỡng phiên bản Thom Browne sang chảnh của Galaxy Z Fold 3, Flip 3 và Watch 4 Classic

3 tháng trước
1.266 lượt view
Thiện Phúc

Sau khi giới thiệu bốn sản phẩm của mình tại sự Unpacked 2021, Samsung tiết lộ hãng sẽ trình làng phiên bản Thom Browne dành cho Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3 và Watch 4 Classic.

Chiêm ngưỡng phiên bản Thom Browne sang chảnh của Galaxy Z Fold 3, Flip 3 và Watch 4 Classic trong sự kiện Unpacked 2021

Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3 và Watch 4 Classic sang xịn mịn với bộ cánh Thom Browne

Qua những hình ảnh được chia sẻ Galaxy Z Fold 3Galaxy Z Flip 3 sẽ được hoàn thiện với tông màu trắng mờ. Kèm theo đó là những đường viền màu đỏ và xám theo phong cách Thom Browne - hãng thời trang lừng danh đến Mỹ. Phiên bản này khiến cho ngoại hình của bộ ba thiết bị trở nên sang trọng, cao cấp và đậm tính thời trang hơn. 

Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3 và Watch 4 Classic sang xịn mịn với bộ cánh Thom Browne

Trọn bộ Galaxy Z Fold 3 Thom Browne 

Không chỉ sở hữu cách phối màu theo phong cách hãng thời trang Mỹ, khi mua Z Fold 3 hay Z Flip 3 phiên bản đặc biệt này người dùng sẽ nhận được một gói tương ứng gồm S Pen Pro, Galaxy Buds 2Galaxy Watch 4 kèm ba dây đeo có thể hoán đổi cho nhau. Bên cạnh đó sẽ còn có một sạc không không dây Thom Browne để sạc cho điện thoại và đồng hồ cùng lúc. Nếu điều đó chưa làm bạn thỏa mãn yên tâm, sự hợp tác giữa hai ông lớn còn chiều chuộng bạn khi sẽ có thêm bao da phù hợp với từng mẫu smartphone và cả Galaxy Buds 2.

Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3 và Watch 4 Classic sang xịn mịn với bộ cánh Thom Browne

Samsung Galaxy Z Flip 3 Thom Browne 

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn sở hữu chiếc đồng hồ Watch 4 Classic làm điểm nhấn phụ kiện và nhu cầu của mình thì Samsung cũng bán riêng phiên bản đặc biệt này. Phiên bản bán lẻ này sẽ có logo của hãng thời trang khắc cạnh bên. Đi kèm với đó là ba bộ dây đeo cũng mang đậm phong cách Thom Browne. Một trong số ba bộ dây sẽ có một bộ làm từ da cao cấp.

Galaxy Z Fold 3, Z Flip 3 và Watch 4 Classic sang xịn mịn với bộ cánh Thom Browne

Galaxy Watch 4 Classic sẽ sở hữu ba bộ dây da 

Đối với các sản phẩm cao cấp của hãng công nghệ Hàn Quốc, phiên bản hợp tác với Thom Browne đã trở thành một truyền thống cho các sự kiện lớn của chuỗi sản phẩm Samsung Galaxy. Đây là năm thứ ba hãng công nghệ hợp tác với thương hiệu thời trang,

Phiên bản Thom Browne của Z Fold 3, Z Flip 3 và Galaxy Watch 4 Classic sẽ cho phép đặt hàng trước từ ngày 11/08 tại một số thị trường với số lượng hạn chế.

Đón xem những Tin Tức hấp dẫn nhất về Samsung tại HnamMobile nhé!

Hotsale 17/06 - 30/06
-27%

Hotsale 17/06 - 30/06
-31%

Theo Gsmarena 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Chiêm ngưỡng phiên bản Thom Browne sang chảnh của Galaxy Z Fold 3, Flip 3 và Watch 4 Classic
Fanpage
1266 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ