Độ bền gập mở trên 200.000 lần của bộ đôi sản phẩm Z Fold3 và Z Flip3

2 tháng trước
1.286 lượt view
Thoại My

Độ bền chính là chi tiết được Samsung đặc biệt nhắc đi nhắc lại tại sự kiện ra mắt bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Flip3. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng HnamMobile tìm hiểu thực hư tuyên bố độ bền gập mở trên 200.000 lần của dòng sản phẩm này nhé!

Độ bền gập mở trên 200.000 lần của bộ đôi sản phẩm Z Fold3 và Z Flip3

 

Theo những gì Samsung công bố, bộ đôi sản phẩm sở hữu màn hình gập thời thượng Galaxy Z Fold 3Flip 3 của hãng đã trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo thiết bị có thể tồn tại qua hơn 200.000 lần gập mở. Để bạn dễ dàng hình dung, con số này tương đương 5 năm sử dụng nếu người dùng thực hiện thao tác gập và mở đến 100 lần mỗi ngày. 

Độ bền gập mở trên 200.000 lần của bộ đôi sản phẩm Z Fold3 và Flip3

Bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Fllip 3 sở hữu độ bền vượt trội với 200.000 lần gập mở

Một sản phẩm tối ưu, thu hút thị hiếu người dùng, sự quyến rũ không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp mà còn phải sở hữu độ bền đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là vẫn còn nhiều người dùng e dè về độ bền của thiết kế màn hình gập.

Sắm liền tay Galaxy Z Flip 3 giá cực tốt tại đây

Hiểu được điều này, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã rất tỉ mỉ trong giai đoạn lựa chọn chất liệu. Cụ thể, đó là sự kết hợp giữa kính cường lực Gorilla Victus, khung viền hợp kim nhôm Armor Aluminum đi kèm các vật liệu chống ăn mòn và hợp chất bôi trơn tuổi thọ cao hay thậm chí là phần keo cũng được lựa chọn chất liệu nhạy cảm áp lực để bảo vệ tấm nền.

Tất cả đã giúp Samsung tự tin tuyên bố đã tạo ra màn hình gập trên bộ đôi Galaxy Z Fold 3 và Flip 3 bền hơn ít nhất 80% khi đặt cạnh sản phẩm tiền nhiệm.

Độ bền gập mở trên 200.000 lần của bộ đôi sản phẩm Z Fold3 và Flip3

Galaxy Z Fold 3 và Flip 3 bền hơn ít nhất 80% khi đặt cạnh thế hệ tiền nhiệm.

Hơn thế nữa, thử nghiệm thực tế từ người dùng cũng cho thấy độ bền của bản lề trên Galaxy Z Fold 3 và Flip 3 là một cải tiến mang tính cách mạng. Điển hình là bản lề vẫn không bị gãy sau nhiều lần bị tra tấn bởi bật lửa hay thậm chí vẫn hoạt động tốt ngay cả khi bụi bẩn được rắc lên.

Ưu đãi lớn khi mua Galaxy Z Fold 3

Bạn cảm thấy như thế nào về nỗ lực của Samsung trong việc cải thiện độ bền trên các thiết bị màn hình gập? Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhanh chóng cập nhật các diễn biến mới nhất của "dòng chảy" công nghệ nhé!

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Độ bền gập mở trên 200.000 lần của bộ đôi sản phẩm Z Fold3 và Z Flip3
Fanpage
1286 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ