Samsung gửi thư mời sự kiện ra mắt vi xử lý Exynos On 2021 vào 12/1

3 tháng trước
1.486 lượt view
Hoàng Long

Có vẻ Samsung tỏ vẻ rất quyết tâm cải thiện và làm mới chip Exynos sau bị chỉ trích rất nhiều trong thời gian qua.

Thư mời ra mắt chip Exynos thế hệ mới

Mới đây, Samsung đã gửi đi thư mời tham dự sự kiện ra mắt chip Exynos thế hệ mới diễn ra vào 12/1/2021. Đoạn video thư mời còn có chủ đề Exynos is back (Exynos đã trở lại). Có vẻ, lần ra mắt chip Exynos mới này, Samsung tự tin sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới.

Trước đó thông điệp Exynos is back đã được hãng chi sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Để xin lỗi người dùng, Samsung còn làm cả môt video xin lỗi người dùng rất chân thành với hình ảnh được cho là CEO Koh Dong-jin và cam kết một sự đổi mới đến từ Team Exynos.

Hiện tại, tên gọi cho chip Exynos mới vẫn chưa được tiết lộ nhưng gần đây cái tên Exynos 2100 5G liên tục xuất hiện, vì vậy rất có thể đây là tên gọi chính thức. Samsung còn hé lộ rằng chip Exynos thế hệ mới sẽ định nghĩa lại việc trải nghiệm di động cao cấp.

Sự kiện Exynos On 2021 sẽ diễn ra trực tuyến vào lúc 23:00 GMT+9 (tức 21:00 GMT+7, giờ VN) 12/1 tới đây. Bạn có thể xme buổi tường thuật trực tiếp trên các kênh Samsung YouTube, Samsung Newsroom hoặc website Exynos.

Kết

Thế hê chịp Exynos chắc chắn sẽ được trang bị cho chiếc Galaxy S21 sắp ra mắt vào ngày 14/1 sắp tới. Mong rằng, Samsung sẽ không khiến người dùng thất vọng với những cải tiến và thay đổi trong thời gian gần đây.

Theo dõi trang Tin tức để liên tục cập những thông tin công nghệ về Samsung và Galaxy S21 sắp ra mắt nhé.

HnamMobile

Theo Samsung

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung gửi thư mời sự kiện ra mắt vi xử lý Exynos On 2021 vào 12/1
Fanpage
1486 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ