Samsung học Apple bỏ sạc 25W cũ trong hộp, ra mắt sạc 30W mới cùng với Galaxy S21

3 tháng trước
773 lượt view
Mod

Một số thông tin gần đây xác nhận rằng Galaxy S21 sẽ ngừng cung cấp các cốc sạc cho điện thoại của mình. Hành động này có thể thấy Samsung đang học hỏi Apple và sau khi loại bỏ cốc sạc tặng kèm, hãng sẽ ra mắt củ sạc mới để phục vụ nhu cầu người dùng.

hnammobile - Samsung học Apple bỏ sạc 25W cũ trong hộp, ra mắt sạc 30W mới cùng với Galaxy S21 - 1

Theo MySmartPrice cung cấp những thông tin rò rỉ đã cho biết hãng công nghệ “xứ kim chi” sẽ tiến hành loại bỏ cốc sạc trừ một số thị trường như Pháp và Brazil sẽ yêu cầu giữa lại và có thể sẽ còn lại cáp sạc USB-C to USB-C.

Tượng tự Apple, Samsung coi đây là một động thái bảo vệ môi trường nhưng sẽ vấp phải sự phản đối từ phía người dùng nhất là khi “gã khổng lồ” Hàn Quốc đã chế nhạo “táo khuyết” về vụ việc này.

Gã khổng lồ Cupertino sau khi bỏ tai nghe và cốc sạc khỏi dòng iPhone 12 thì hãng đã thay luôn bộ sạc 18W thành 20W.

hnammobile - Samsung học Apple bỏ sạc 25W cũ trong hộp, ra mắt sạc 30W mới cùng với Galaxy S21 - 2

Cốc sạc 25W sẽ bị loại bỏ và cốc sạc 30W sẽ được thay thế 

Theo các báo cáo mới nhất, hãng công nghệ Hàn Quốc đang có kế hoạch tung ra sạc 30W cùng với dòng Galaxy S21 series và cốc sạc này sẽ có giá thấp hơn bộ sạc 25W hiện tại.

Samsung Galaxy S20 hiện tại đều sẽ có cốc sạc 25W kèm theo. Bên cạnh đó, máy cũng hỗ trợ cốc sạc 45W nhưng sẽ mua riêng với mức giá khoảng 50 đô la (khoảng hơn 1 triệu đồng).

Ngoài thông tin về sạc, các thông tin gần đây cũng cho biết Samsung sẽ trình làng vô số vỏ case, smart case cho S21 series bao gồm Clear View Cover, Led Cover, Led View Cover, Leather Cover, Silicone Case, Clear Protective Cover, Clear Standing Cover và Protective Standing Cover. 

Hãy cùng cập nhật những Tin Tức mới nhất về mẫu điện thoại đầu bảng của Samsung tại HnamMobile nhé!

Theo PhoneArena 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung học Apple bỏ sạc 25W cũ trong hộp, ra mắt sạc 30W mới cùng với Galaxy S21
Fanpage
773 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ