Samsung mở bán Galaxy Note10+ Xanh Aura: ưu đãi đặc biệt giảm 3 triệu đồng

1 năm trước
1.861 lượt view
Nguyễn Thái Bình

Ngày 06/12 vừa qua, Samsung đã chính thức giới thiệu tới thị trường Việt Nam phiên bản Samsung Galaxy Note10+ màu Xanh Aura.

Xem thêm: Đây là Samsung Galaxy A51 sẽ được ra mắt vào ngày 12/12?

Trùng hợp là phiên bản Galaxy Note 10+ Xanh Aura lại được mô phỏng theo màu sắc của Classic Blue là xu hướng màu của năm 2020 được chuyên trang PANTONE đề xuất. Với Galaxy Note10+ Xanh Aura màu của năm 2020 sẽ mang đến dấu ấn sang trọng và nổi bật trên tay người dùng mùa lễ hội cuối năm và tiếp tục là người dẫn đầu xu hướng trong năm tới.

Khác với mọi năm Samsung đem tới phiên bản Xanh Aura đầy hiện đại và thời thượng

Màu xanh Aura thời thượng

Galaxy Note10+ Xanh Aura vẫn có cấu hình giống với phiên bản khác gồm vi xử lý Exynos 9825, 12GB RAM và có 256GB bộ nhớ trong. Ngoài thiết kế cao cấp cùng màu Xanh thời thượng, Galaxy Note10+ còn sở hữu chiếc bút SPen thần thành mà không sản phẩm smartphone hiện nay có thể mang lại trải nghiệm như vậy.

Ưu đãi khi mua Galaxy Note10+ Xanh Aura

Hiện tại nhân dịp ra mắt phiên bản Galaxy Note10+ Xanh Aura, Samsung tặng khách hàng khi mua Galaxy Note10+ mã code giảm 3 triệu ( lấy từ Galaxy Gift). Ngoài ra nếu khách hàng sử dụng chương trình Thu cũ đổi mới Note10 tại Hnam Mobile còn tiết kiệm lên đến 17.5 triệu đồng.

Hnam Mobile

Hình ảnh: Samsungvn

 


 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung mở bán Galaxy Note10+ Xanh Aura: ưu đãi đặc biệt giảm 3 triệu đồng
Fanpage
1861 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ