Samsung nhắc đến camera trên iPhone 12 Pro Max qua đoạn quảng cáo mới nhất

5 tháng trước
1.058 lượt view
Thoại My

Mới đây, Samsung lại tiếp tục series "cà khịa" Apple trong một video quảng cáo so sánh khả năng nhiếp ảnh giữa Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max.

hnammobile - Samsung chế nhạo camera trên iPhone 12 Pro Max qua đoạn quảng cáo mới nhất - 1

Đoạn video quảng cáo chế nhạo iPhone của Samsung

Theo đó, trong đoạn video quảng cáo được phát hành trên truyền hình Mỹ cũng như chia sẻ trên kênh YouTube chính thức của hãng, Samsung đã nêu bật độ chi tiết của những bức ảnh được chụp bằng hệ thống ống kính trên mẫu flagship Galaxy S21 Ultra khi đặt cạnh sản phẩm cao cấp nhất của Apple, iPhone 12 Pro Max. Tại đây, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã nêu rõ quan điểm "Your phone upgrade shouldn’t be a downgrade", tạm dịch là "Hãy để việc nâng cấp điện thoại của bạn không phải là một bản hạ cấp".

video bài kiểm tra đầu tiên trong video quảng cáo của Samsung

Cụ thể, ở cảnh quay đầu tiên, đoạn quảng cáo so sánh hai thiết bị đang chụp một chiếc bánh mì kẹp pho mát và Galaxy S21 Ultra đã giữ được độ chi tiết cao hơn so với iPhone 12 Pro Max nhờ sở hữu cảm biến có độ phân giải lên đến 108MP. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi Samsung đi đến bài kiểm tra zoom. Rõ ràng cảm biến hỗ trợ thu phóng giới hạn ở 12x của đại diện đến từ "nhà táo" thật khó để ngang tầm với camera zoom 100x trên Galaxy S21 Ultra.

video bài kiểm tra thứ hai trong video quảng cáo của Samsung

Kết

Nhìn chung, khả năng nhiếp ảnh trên iPhone cũng được bù đắp bởi khả năng xử lý từ phần mềm, tốc độ chụp nhanh, tự động lấy nét chính xác,... Vì vậy, mọi sự so sánh đều không mang lại nhiều giá trị mà nó phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của người dùng.

HnamMobile

theo gizmochina

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung nhắc đến camera trên iPhone 12 Pro Max qua đoạn quảng cáo mới nhất
Fanpage
1058 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ