Samsung phát hành bản cập nhật One UI 3.0 beta cho Galaxy Note 20

4 tháng trước
1.860 lượt view
Mod

Samsung Galaxy Note 20 mới đây vừa nhận được bản cập nhật One UI 3.0 Beta sau vài tuần khi samsung ra mắt giao diện One UI mới. 

hnammobile - Samsung phát hành bản cập nhật One UI 3.0 beta cho Galaxy Note 20 - 1

Minh họa giao diện One UI 3.0 trên Galaxy Note 20 Ultra

Theo Sammobile, người dùng Galaxy Note 20 UltraGalaxy Note 20 sẽ sớm nhận được thông báo dùng thử phiên bản One UI 3.0 beta. Danh sách các thị trường được trải nghiệm phiên bản giao diện mới bao gồm : Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Balan, Đức, Trung Quốc và Ấn Độ. Các thị trường khác sẽ được phát hành khoảng vài tuần sau đó. Về phía Samsung, hãng chưa đưa ra thời gian cụ thể việc cập nhật One UI 3.0, nhưng theo tình hình hiện tại sẽ không còn lâu nữa người dùng sẽ được trải nghiệm phiên bản One UI được nâng cấp, thay đổi giao diện toàn bộ. Chậm nhất là giữa tháng 12 năm nay. 

hnammobile - Samsung phát hành bản cập nhật One UI 3.0 beta cho Galaxy Note 20 - 2

Giao diện One UI 3.0 Beta sẽ sớm được phát hành sớm nhất cho 2 mẫu Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra 

Phiên bản One UI 3.0 được Samsung tùy biến trên nền Android 11 với giao diện mới trực quan hơn. Cho phép người dùng tùy chỉnh, cá nhân hóa sâu hơn các cài đặt ứng dụng trên điện thoại Samsung đang sử dụng. Bạn có thể theo dõi bài So sánh giao diện One UI 2.5 được tùy chỉnh trên nền Android 10 và Giao diện One Ui 3.0 được tùy biến trên nền Android 11 ở bài viết bên dưới đây. 

So sánh One UI 3.0 và 2.5

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung phát hành bản cập nhật One UI 3.0 beta cho Galaxy Note 20
Fanpage
1860 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ