Samsung  quay trở lại cuộc chơi ToF với cảm biến ISOCELL Vizion 33D mới sắp ra mắt 

3 tháng trước
1.488 lượt view
Mod

Samsung đã bắt đầu quay trở lại cuộc chơi cảm biến TOF để cạnh tranh trực tiếp với Sony mới mẫu ISOCELL Vizion 33D chuẩn bị được công bố. 

hnammobile - Samsung  quay trở lại cuộc chơi ToF với cảm biến ISOCELL Vizion 33D mới sắp ra mắt  - 1

Đầu năm nay, có nhiều thông tin cho rằng SamSung đã tự động rút khỏi cuộc chơi cảm biến TOF để Sony chiếm vị trí độc quyền trong một thời gian dài. Nhưng không, Samsung có vẻ như đã bắt đầu quay trở lại cuộc chiến bằng việc ra mắt cảm biến mới mang tên ISOCELL Vizon 33D. Trong đó, cái tên 33D nhằm để nhấn mạnh khả năng đo chiều sâu của vượt trội của nó. Samsung khẳng định rằng, cảm biến ISOCELL Vizion 33D của hãng được phát triển để tối ưu hóa khả năng chụp ảnh và thực tế ảo AR / VR tốt nhất trong phân khúc. Cảm biến này cũng hứa hẹn sẽ được cải thiện công nghệ quét 3D và hiệu ứng Bokeh cho video. 

hnammobile - Samsung  quay trở lại cuộc chơi ToF với cảm biến ISOCELL Vizion 33D mới sắp ra mắt  - 2

Thông số kỹ thuật của cảm biến ISOCELL VIzion 33D 

Để có được điều này, Samsung đã phải nâng cấp hệ thống cảm biến 4 điểm kết hợp cảm biến 120 khung hình trên giây. Cho phép mỗi Pixel ảnh được truyền tải thông tin từ 4 pha đồng thời ở 0, 90, 180 và 270 độ. Với cấu tạo như vậy, chỉ trong 1 lần chụp ảnh, cảm biến của Samsung có thể nhận dạng được thông số ở các góc độ khác nhau. Và tham vọng không dừng lại ở chụp ảnh, Samsung cho rằng hãng sẽ tối ưu thời gian và độ chính xác để có thể ứng dụng thành công công nghệ này vào việc nhận dạng khuôn mặt 3D trong thanh toán online trên smartphone. Chúng ta cùng đón chờ nhé. 

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Sammobile 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung  quay trở lại cuộc chơi ToF với cảm biến ISOCELL Vizion 33D mới sắp ra mắt 
Fanpage
1488 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ