Samsung ra mắt bộ sạc không dây và pin sạc dự phòng PD 20.000mAh

3 tháng trước
1.644 lượt view
Mod

Hãng điện tử Samsung của Hàn Quốc ngày 24/9 đã ra mắt hai bộ sạc mới dành cho các thiết bị di động có tên gọi Wireless Charger Trio, và pin PD sạc siêu nhanh

Samsung ra mắt bộ sạc không dây mới (nguồn sammobile)

Theo Samsung, bộ sạc này có thể sạc pin đồng thời cho tối đa ba thiết bị di động cùng lúc như điện thoại, tai nghe không dâyđồng hồ thông minh. Bộ sạc trên có 2 màu trắng - đen và được bán với giá 99.000 won khoảng 85 USD. Ngoài ra, Samsung cũng giới thiệu một loại pin sạc dự phòng mới có dung lượng 20.000mAh (PD Battery Pack) hỗ trợ bộ sạc siêu nhanh 25W do hãng này chế tạo và có thể sạc cho ba thiết bị di động cùng một lúc.

Bộ sạc Wireless Charger Trio (nguồn sammobile)

 

Bộ sạc không dây mới của Samsung có thể sạc cùng lúc ba thiết bị với sự hỗ trợ của sáu cuộn dây sạc. Nó hỗ trợ sạc không dây nhanh ở mức 9W và sạc không dây thông thường ở mức 5W. Nó cũng có thể sạc nhanh cho dòng iPhone tương thích với sạc không dây Qi 7,5W. Có ba đèn LED thông báo và giá đỡ từ tính đặc biệt để sạc đồng hồ thông minh Galaxy.

Pin sạc dự phòng PD 20.000mAh (nguồn sammobile)

Bộ pin PD 20.000mAh có ba cổng USB (một USB Type-A và hai USB Type-C), nó có thể sạc siêu nhanh cho các dòng điện thoại thông minh, máy tính bảng và các sản phẩm khác tương thích ở mức 25W. Nó có sẵn trong màu Xám đậm và đi kèm với một cáp USB Type-C đến USB Type-C nhỏ.

Bạn đọc đánh giá thế nào về bộ sản phẩm này của Samsung, hãy để lại ý kiến bên dưới và đừng quên theo dõi HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung ra mắt bộ sạc không dây và pin sạc dự phòng PD 20.000mAh
Fanpage
1644 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ