Samsung ra mắt điện thoại sử dụng chip mật mã lượng tử Galaxy Quantum 2

1 tháng trước
751 lượt view
Thoại My

Galaxy Quantum 2 là kết quả của quá trình hợp tác giữa Samsung và Sk Telecom với điểm nhấn là vi xử lý Snapdragon 855+, màn hình 120Hz và con chip mật mã lượng tử.

Hnam Mobile - Samsung ra mắt điện thoại sử dụng chip mật mã lượng tử Galaxy Quantum 2 - 1

Thông số kỹ thuật Galaxy Quantum 2

Galaxy Quantum 2 sở hữu màn hình Dynamic AMOLED Infinity-O 6,7 inch với chất lượng hiển thị QHD+ ấn tượng. Tuy nhiên, khi bạn ở chế độ tần số quét 120Hz chỉ hỗ trợ độ phân giải FullHD+. Bên cạnh đó, bộ vi xử lý Snapdragon 855+ hai năm tuổi với sự hỗ trợ của 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong hứa hẹn vẫn mang đến cho bạn hiệu năng mạnh mẽ.

Hnam Mobile - Samsung ra mắt điện thoại sử dụng chip mật mã lượng tử Galaxy Quantum 2 - 2

bộ vi xử lý hai năm tuổi Snapdragon 855+ vẫn mang lại hiệu suất mạnh mẽ

Khả năng nhiếp ảnh vẫn được đảm bảo với hệ thống camera gồm một cảm biến chính 64MP, một ống kính siêu rộng 12MP và một camera macro chụp cận cảnh 5MP. Đặc biệt, Galaxy Quantum 2 có thể quay video 4K 30fps bằng cả ống kính trước và sau. Ngoài ra, thiết bị còn được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4.500mAh cùng công nghệ sạc nhanh 25W.

Các tính năng khác bao gồm GPS, 5G , Wi-Fi 6, Bluetooth, NFC, Samsung Pay (với MST), cổng USB Type-C và chứng nhận IP67.

Hnam Mobile - Samsung ra mắt điện thoại sử dụng chip mật mã lượng tử Galaxy Quantum 2 - 3

chip mật mã lượng tử QRNG do ID Quantique phát triển

Điểm nhấn của chiếc điện thoại này đến từ con chip mật mã lượng tử QRNG do ID Quantique phát triển. Nói dễ hiểu, nó có thể tạo ra các chuỗi số ngẫu nhiên bằng cách sử dụng một nguồn ánh sáng LED chiếu các photon tới cảm biến CMOS.

Kết

Samsung cho biết Galaxy Quantum 2 sẽ lên kệ tại Hàn Quốc từ ngày 23 tháng 4 với mức giá khoảng 622 USD. Ngoài ra, những khách hàng đặt trước sẽ được tặng tai nghe Galaxy Buds Live và một ốp lưng silicon trong suốt.

Hnam Mobile

theo sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung ra mắt điện thoại sử dụng chip mật mã lượng tử Galaxy Quantum 2
Fanpage
751 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ