Samsung ra mắt Galaxy Tab Active 3: hướng tới đối tượng doanh nghiệp

4 tháng trước
1.585 lượt view
Mod

Samsung mới đây vừa cho ra mắt chiếc Galaxy Tab Active 3 siêu bền, kế thừa và nâng cấp nhiều ưu điểm từ người đàn anh Galaxy Tab Active 2. 

hnammobile - Samsung ra mắt Galaxy Tab Active 3: hướng tới đối tượng doanh nghiệp - 1

Hướng tới nhiều đối tượng người dùng hơn, Galaxy Tab Active 3 có thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, dung lượng pin tốt thích hợp với người thường xuyên di chuyển. Samsung cho biết, năm nay Galaxy Tab Active 3 sẽ hướng tới cả những doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực. Khi nhân viên của họ cần những chiếc máy tính bảng hoạt động ổn định trong các điều kiện khắc nghiệt, bền bỉ và an toàn thì Galaxy Tab Active 3 là một thiết bị phù hợp. 

hnammobile - Samsung ra mắt Galaxy Tab Active 3: hướng tới đối tượng doanh nghiệp - 2

Sử dụng Galaxy Tab Active 3 trên công trường

Galaxy Tab Active 3 ra mắt đạt chứng nhận MIL-STD-810H về khả năng xử lý các tác vụ trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Sở hữu màn hình 8 inch độ phân giải Full HD, bộ xử lý Exynos 9810, đi kèm 4GB RAM và 128GB bộ nhớ trong hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 1TB, chuẩn Wi-Fi 6 cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn. 

hnammobile - Samsung ra mắt Galaxy Tab Active 3: hướng tới đối tượng doanh nghiệp - 3

Dùng bút S Pen dưới trời mưa

Cung cấp năng lượng cho Galaxy Tab Active 3 là viên pin dung lượng 5050 mAh, hỗ trợ sạc nhanh qua cổng USB-C, Pogo. Tab Active 3 cũng sở hữu chế độ sạc ngược cho thiết bị khác. 

hnammobile - Samsung ra mắt Galaxy Tab Active 3: hướng tới đối tượng doanh nghiệp - 4

Màn hình 8 inch độ phân giải Full HD

Về khả năng kháng nước, Galaxy Tab Active 3 có thể kháng nước theo tiêu chuẩn iP68 tức là kháng nước 1.5 mét trong vòng 30 phút. Tất nhiên, không thể thiếu trên các dòng Tab Active của Samsung chính là bút S Pen, nó cũng đạt kháng nước theo tiêu chuẩn IP68. Tab Active 3 hỗ trợ Samsung Dex đáp ứng nhu cầu công việc. Đi cùng một số tính năng khác như Quick A cccess, thực tế ảo tăng cường, Touch Sensitivity... 

hnammobile - Samsung ra mắt Galaxy Tab Active 3: hướng tới đối tượng doanh nghiệp - 5

Camera sau có độ phân giải 13MP

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

Theo: Samsung

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung ra mắt Galaxy Tab Active 3: hướng tới đối tượng doanh nghiệp
Fanpage
1585 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ