Samsung ra mắt Galaxy Watch 4 và Galaxy Buds 2 bản tùy chỉnh Wooyoungmi Edition

3 tháng trước
794 lượt view
Minh Hiếu

Mới đây, Samsung đã chính thức cho ra mắt phiên bản đồng hồ và tai nghe không dây tùy chỉnh của mình mang tên Wooyoungmi Edition. Sản phẩm được trình làng không gì khác đó chính là Galaxy Watch 4 và tai nghe Galaxy Buds 2.

Samsung ra mắt Galaxy Watch 4 và Galaxy Buds 2 bản tùy chỉnh Wooyoungmi Edition

Smartwatch Samsung Galaxy Watch 4 Wooyoungmi Edition và mẫu tai nghe Galaxy Buds 2 Wooyoungmi Edition ra đời đánh dấu sự hợp tác của Samsung với thương hiệu thiết kế WOOYOUNGMI PARIS. Đang nổi lên như một thương hiệu thời trang xa xỉ tại Hàn Quốc.

Samsung Galaxy Watch 4 Wooyoungmi Edition

Sở hữu Samsung Galaxy Watch 4 giá hấp dẫn hôm nay

Trong ảnh có thể thấy mẫu đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 đã được Samsung tùy chỉnh đáng kể về thiết kế. Nó là sự kết hợp của dây đeo có khóa được làm bằng thép không gỉ cùng mặt đồng hồ lấy tone màu đen làm chủ đạo. Tất nhiên chỉ có thiết kế được tùy chỉnh, các thông số khác về cấu hình phần cứng và tính năng đều được nhà sản xuất giữ nguyên như phiên bản quốc tế.

Galaxy Watch 4 Phiên bản Wooyoungmi dưới các góc nhìn khác nhau

Galaxy Watch 4 Phiên bản Wooyoungmi dưới các góc nhìn khác nhau

Samsung Galaxy Buds 2 Phiên bản Wooyoungmi

Đối với tai nghe Samsung Galaxy Buds 2 Phiên bản Wooyoungmi Samsung cũng thiết kế riêng một hộp đựng vuông vức khá đặc biệt nhằm tạo điểm nhấn cho thương hiệu Wooyoungmi Paris. Theo người đại diện của Samsung Electronics thông cáo với truyền thông. Công ty hy vọng cùng với các phiên bản khác như Thom Browne, Maison Kitsune, và PXG. Wooyoungmi Edition hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng phong cách thời thượng, tạo điểm nhấn cá tính riêng.

Ưu đãi ngập tràn khi mua Samsung Galaxy Buds 2

Galaxy Buds 2 phiên bản Wooyoungmi sở hữu thiết kế độc đáo

Galaxy Buds 2 phiên bản Wooyoungmi sở hữu thiết kế độc đáo

Giá bán Galaxy Watch 4 và Galaxy Buds 2 phiên bản Wooyoungmi

Smartwatch Samsung bản tùy chỉnh sẽ có giá bán khác nhau cho từng kích thước mặt đồng hồ 40mm hay 44mm. Tương ứng với 337 USD và 369 USD. Đối với Galaxy Buds 2 Wooyoungmi giá bán đề xuất ở mức 168USD.

Đồng hồ Galaxy Watch 4 Wooyoungmi bên cạnh hộp đựng

Đồng hồ Galaxy Watch 4 Wooyoungmi bên cạnh hộp đựng

Làm thế nào để mua Galaxy Watch 4 và Galaxy Buds 2 Wooyoungmi

Phiên bản Wooyoungmi có thể được bán độc quyền trên trang web thời trang chính thức Musina. Nếu quan tâm bạn có thể truy cập trang chủ để biết thêm thông tin.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức thủ thuật và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung ra mắt Galaxy Watch 4 và Galaxy Buds 2 bản tùy chỉnh Wooyoungmi Edition
Fanpage
794 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ