Samsung ra mắt Game Drivers - ứng dụng hỗ trợ GPU cho Galaxy S20 và Note 20 

5 tháng trước
775 lượt view
Mod

Mới đây Samsung đã chính thức phát một giải pháp phần mềm với tên gọi Game Driver dành cho việc tối ưu hóa sức mạnh của GPU dành cho các thiết bị Android của hãng. Đặc biệt chúng chỉ dành cho các model flagship như Galaxy S20 hay Galaxy Note 20 và sắp tới sẽ là thế hệ S21 series.

hnammobile - Samsung ra mắt Game Drivers - ứng dụng hỗ trợ GPU cho Galaxy S20 và Note 20  - 1

Theo công bố Game Driver sẽ cải thiện hiệu suất của một số trò chơi như  Call of Duty Mobile hay Fornite. Việc tối ưu hóa GPU được thực hiện khi hãng hợp tác với Google và các đối tác khác như  ARM và Qualcomm. Ngoài ra, hãng cũng công bố các thiết bị khác cũng sẽ tích cực được hỗ trợ trong tương lai nhằm mang đến hiệu quả tối ưu cho GPU trên các thiết bị không chỉ có các dòng cao cấp.

hnammobile - Samsung ra mắt Game Drivers - ứng dụng hỗ trợ GPU cho Galaxy S20 và Note 20  - 2

Phiên bản một dành cho các thiết bị chạy Exynos

hnammobile - Samsung ra mắt Game Drivers - ứng dụng hỗ trợ GPU cho Galaxy S20 và Note 20  - 3

Phiên bản hai dành cho các vi xử lý của Qualcomm là Snapdragon

Theo chia sẻ từ phía người dùng ứng dụng này sẽ có hai phiên bản khác nhau, một cho vi xử lý Mali trên các dòng chip Exynos hay MediaTek. Một phiên bản còn lại dành cho cấu trúc ARM trên chipset Qualcomm. Tuy vậy, hiện người dùng chưa nhận được sự khác biệt rõ rệt đến từ phần mềm này và có lẽ phải cần thời gian thêm để Samsung có thể tối ưu hóa tốt hơn.

Hãy cùng cập nhật những Tin Tức mới nhất về công nghệ của hãng Samsung tại HnamMobile nhé!

Theo GsmArena 

 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung ra mắt Game Drivers - ứng dụng hỗ trợ GPU cho Galaxy S20 và Note 20 
Fanpage
775 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ