Samsung sẽ chính thức khai tử Bixby Vision vào cuối tháng này

3 tháng trước
1.370 lượt view
Mod

Samsung Bixby Vision là một trong nhiều tính năng phụ trợ bổ sung cho Bixby - trợ lý ảo của Samsung. Mới đây, Samsung đã quyết định khai tử tính năng này khỏi danh sách ứng dụng hỗ trợ cho trợ lý ảo Bixby vào cuối tháng 10. ​

hnammobile - Samsung sẽ chính thức khai tử Bixby Vision vào cuối tháng này - 1

Bixby Vision là một tính năng hữu ích cho phép người dùng truy xuất thông tin trực tiếp từ các đối tượng trong thế giới thực thông qua nội dung thu được từ camera trên smartphone. Bixby Vision bao gồm 2 chế độ chia sẻ, đó là Lens Mode và App Mode. Thông qua Lens Mode, camera Bixby có thể đưa ra thông tin đề xuất cho người dùng về nhà hàng, món ăn hoặc các thông tin liên quan đến sự kiện mà Bixby Vision tìm được. Với chế độ App Mode, Bixby sử dụng hệ thống camera thực tế ảo tăng cường (AR) để giúp người dùng trải nghiệm các vật dụng hằng ngày như thử quần áo, thử đeo kính râm, trang điểm… Từ đó chọn ra được quyết định đúng đắn. 

hnammobile - Samsung sẽ chính thức khai tử Bixby Vision vào cuối tháng này - 2

Bixby Vision hỗ trợ người dùng dịch thông tin trực tiếp trên màn hình (ảnh Android Central)

Thật đáng tiếc tính năng Bixby Vision không được nhiều người dùng ủng hộ. Samsung cho biết, họ sẽ chính thức khai tử Bixby và các tính năng AR vào cuối tháng 10. Các tính năng được xác nhận sẽ ngừng hỗ trợ bao gồm: Địa điểm, Trang điểm, Trang trí nhà, và tạo phong cách. Và không chỉ dừng lại ở Bixby Vision, các tin đồn cho rằng Samsung sẽ hợp tác với Google để phát triển trợ lý ảo chung cho cả Google và Samsung. Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung sẽ chính thức khai tử Bixby Vision vào cuối tháng này
Fanpage
1370 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ