Samsung sẽ giới thiệu các thiết bị mới của mình tại sự kiện MWC 2021

4 tháng trước
1.089 lượt view
Bảo Trung

Mới đây, Samsung đã xác nhận sẽ tham gia sự kiện Đại hội Thế giới về di động - Mobile World Congress 2021 (MWC) sẽ được tổ chức tại Tây Ban Nha vào ngày 28 tháng 6 tới đây.

Samsung tham dự sự kiện MWC 2021

Samsung tham dự sự kiện MWC 2021

Samsung tham dự sự kiện MWC 2021 trực tuyến

Theo đó Sự kiện MWC 2021 diễn ra từ ngày 28/6 - 1/7 sẽ được tổ chức tại thành phố Barcelona thuộc Tây Ban Nha, đây là hội nghị triển lãm ngành công nghiệp di động lớn nhất thế giới mà thành phần tham dự gồm có giám đốc điều hành đại diện cho các hãng điện thoại di động, sản xuất thiết bị, nhà cung cấp công nghệ… từ khắp các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh, “ông lớn đến từ Hàn Quốc” - Samsung sẽ tham dự sự kiện bằng cách trực tuyến vào lúc 19h15p ngày 28/6/2021.

Sự kết hợp giữa Samsung và Google trên phần mềm Wear OS 3.0

Sự kết hợp giữa Samsung và Google trên phần mềm Wear OS 3.0

Tại sự kiện lần này, Samsung dự kiến sẽ giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới Galaxy Watch 4 của mình với hệ điều hành Wear OS 3.0 là sự kết hợp đặc biệt giữa WearOS và TizenOS. Ngoài ra, biểu tượng trên tấm áp-phích còn cho biết sự xuất hiện của một chiếc máy tính bảng có thể là Galaxy Tab S8 rò rỉ vào tháng trước. Và sự xuất hiện đặc biệt của một chiếc smartphone mà nhiều nhà phân tích công nghệ dự đoán đây sẽ là chiếc Galaxy S21 Ultra với bút stylus.

Bạn có thể theo dõi trực tiếp sự kiện này qua kênh Youtube chính thức của sự kiện và của Samsung theo hai đường link: www.youtube.com/samsungwww.mwcbarcelona.com đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để cập nhật những tin tức mới nhất về các sản phẩm công nghệ nhé.

HnamMobile

theo gsmarena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung sẽ giới thiệu các thiết bị mới của mình tại sự kiện MWC 2021
Fanpage
1089 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ