Samsung sẽ giới thiệu nền tảng Wear cũng như Galaxy Watch mới của hãng vào cuối tháng này

3 tháng trước
623 lượt view
Thoại My

Sự kiện MWC 2021 được diễn ra trực tuyến vào cuối tháng này sẽ là nơi Samsung tiết lộ nền tảng hệ điều hành Wear mới và cũng có thể là sự xuất hiện của bộ đôi Galaxy Watch 4 và Watch Active 4.

hnammobile - Samsung sẽ giới thiệu nền tảng Wear cũng như Galaxy Watch mới của hãng vào cuối tháng này - 1

Điều gì sẽ xảy ra tại sự kiện MWC 2021?

Theo đó, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đang lên kế hoạch công bố sự kết hợp đáng chờ đợi giữa WearOS và TizenOS thông qua hình thức trực tuyến vào ngày 28 tháng 6 tới tại triển lãm Mobile World Congress Barcelona 2021. Cụ thể, Samsung đã khẳng định trên trang web của MWC rằng "định nghĩa lại những chiếc đồng hồ thông minh, tạo ra cơ hội mới cho cả nhà phát triển và người tiêu dùng".

hnammobile - Samsung sẽ giới thiệu nền tảng Wear cũng như Galaxy Watch mới của hãng vào cuối tháng này - 2

Wear OS sẽ là kết quả của quá trình hợp tác giữa Google và Samsung

Dựa vào thông tin đã được rò rỉ, phiên bản Wear OS mới sẽ có thời gian khởi động ứng dụng nhanh hơn tới 30%, nâng cao hiệu suất năng lượng, cải tiến ứng dụng chứng khoán, cung cấp khả năng thêm giao diện người dùng tùy chỉnh đồng thời bổ sung thêm nhiều mặt đồng hồ đến từ Samsung. Các ứng dụng Google cũng được thiết kế lại bao gồm các phiên bản mới hơn của Google Fit, một ứng dụng Google Maps độc lập, Google Pay, YouTube Music với tính năng phát lại ngoại tuyến, Trợ lý Google và ứng dụng Fitbit.

hnammobile - Samsung sẽ giới thiệu nền tảng Wear cũng như Galaxy Watch mới của hãng vào cuối tháng này - 3

WearOS sẽ mang đến nhiều ứng dụng của Google được thiết kế lại

Không dừng lại ở đó, nhiều chuyên gia tin rằng cũng không loại trừ khả năng Samsung sẽ đề cập đến thế hệ Galaxy Watch tiếp theo cũng như các dịch vụ liên quan tại sự kiện này.

Kết

Nền tảng Wear OS sắp ra mắt chính là kết quả của quá trình hợp tác giữa Samsung cùng ông trùm công cụ tìm kiếm Google nhằm hướng đến tối ưu trải nghiệm sử dụng cho người dùng thiết bị đeo thông minh. Bạn nghĩ sao về nền tảng hệ điều hành mới này?

HnamMobile

theo sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung sẽ giới thiệu nền tảng Wear cũng như Galaxy Watch mới của hãng vào cuối tháng này
Fanpage
623 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ