Samsung sẽ ra mắt hai bộ sạc không dây mới tại Unpacked 2021

3 tháng trước
1.068 lượt view
Thoại My

Tại sự kiện Unpacked 2021 vào tối nay, bên cạnh việc ra mắt dòng flagship Galaxy S21 đình đám thì có thông tin cho biết Samsung còn giới thiệu thêm hai bộ sạc không dây hoàn toàn mới.

hnammobile - Samsung sẽ ra mắt hai bộ sạc không dây mới tại Unpacked 2021 - 1

Hình ảnh bộ đôi sạc không dây mới của Samsung

hnammobile - Samsung sẽ ra mắt hai bộ sạc không dây mới tại Unpacked 2021 - 2

cả hai bộ sạc mới đều được trang bị cổng kết nối USB-C

Những hình ảnh vừa được rò rỉ cho chúng ta cái nhìn rõ nét về bộ đôi sạc không dây sắp tới của Samsung có mã hiệu là EP-P1300 và EP-P4300. Riêng EP-P4300 được cho là sản phẩm kế thừa của bộ sạc không dây Duo Pad trước đó.

hnammobile - Samsung sẽ ra mắt hai bộ sạc không dây mới tại Unpacked 2021 - 3

phiên bản EP-P1300 với một đèn LED báo hiệu

Đầu tiên, EP-P1300 là bộ sạc không dây đơn giản hơn với thiết kế hình vuông và chỉ có khả năng sạc một thiết bị một lúc. Tuy nhiên, với các biểu tượng được in chìm, chúng ta có quyền hi vọng nó sẽ sạc được cho cả điện thoại cũng như các thiết bị đeo thông minh. Bộ sạc này được tích hợp một đèn LED báo hiệu trạng thái duy nhất cùng một cổng kết nối USB-C, hỗ trợ công suất tối đa lên đến 9W cho các thiết bị Android tương thích, 7W cho iPhone và 3,5W cho đồng hồ thông minh.

hnammobile - Samsung sẽ ra mắt hai bộ sạc không dây mới tại Unpacked 2021 - 4

phiên bản Duo EP-P4300 cho phép sạc cùng lúc hai thiết bị

Còn EP-P4300 sẽ là một bộ sạc không dây Duo, đồng nghĩa với việc nó hỗ trợ sạc không dây cùng lúc cho hai thiết bị, có thể là điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, tai nghe không dây hay bất kỳ thiết bị điện tử nào tương thích. Thiết bị này sẽ được bổ sung thêm một đèn LED trạng thái và vẫn giữ nguyên cổng kết nối cũng như công suất sạc như trên EP-P1300.

Kết

Mức giá dự kiến của EP-P1300 sẽ rơi vào khoảng 48 EUR tại thị trường châu Âu. Còn về EP-P4300, hiện chưa rõ con số cụ thể được Samsung bán ra nhưng có thể khẳng định nó sẽ cao hơn một chút so với EP-P1300. Bạn có nhận xét gì về mức giá này? Liệu những tính năng cơ bản được nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc trang bị trên bộ đôi này có tương xứng? Hãy cùng đón chờ tại sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy S21 series vào tối nay nhé!

HnamMobile

(theo sammobile)Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung sẽ ra mắt hai bộ sạc không dây mới tại Unpacked 2021
Fanpage
1068 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ