Samsung Smart Tag's hé lộ màu sắc và thông số kỹ thuật trước ngày ra mắt 

3 tháng trước
935 lượt view
Mod

Theo một báo cáo mới nhất được chia sẻ bởi Sammobile, Samsung đang có những bước chuẩn bị để ra mắt thiết bị theo dõi Samsung Smart Tag's cùng với Galaxy S21 Series trong thời gian tới.

Màu của Samsung Smart Tag's hé lộ thông qua chứng nhận Bluetooth

Samsung Smart Tag's dự kiến được trình làng cùng với flagship S thế hệ tiếp theo của Samsung vào ngày 14 tháng 1 tới đây. Samsung Smart Tag's có mã Model EI-T5300 đã được xác nhận thông tin cách đây khoảng 2 tuần thông qua một rò rỉ từ trang Samsung Indonesia. Ngoài ra, chúng ta cũng có chứng nhận Bluetooth của Samsung Smart Tag's được chia sẻ tại Hàn Quốc tiết lộ về thiết kế và màu sắc của thiết bị theo dõi Samsung Smart Tag's.

Samsung Smart Tag's hỗ trợ 2 màu sắc cơ bản là trắng và đen, cung cấp năng lượng bởi 1 viên pin 3V có mã CR2032 (chưa rõ dung lượng pin cụ thể). Hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.1 mới nhất. Tương tự như AirTags Samsung Smart Tag's cũng hoạt động theo cách tương tự bằng cách gắn vào các vật nhỏ dễ bị thất lạc như chìa khóa hay ví. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hoặc theo dõi vị trí thông qua một ứng dụng được đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực trên điện thoại.

Thông số kỹ thuật của Samsung Smart Tag's hé lộ

Chỉ còn đúng 1 tháng trước ngày ra mắt Samsung Smart Tag's tại sự kiện Galaxy Unpacked 2021. Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức, thủ thuật, đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ.

HnamMobile

Theo Sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung Smart Tag's hé lộ màu sắc và thông số kỹ thuật trước ngày ra mắt 
Fanpage
935 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ