Galaxy Smart Tag sẽ được ra mắt cùng Galaxy S21 Series

3 tháng trước
972 lượt view
Mod

Samsung dự kiến sẽ mắt dòng điện thoại Samsung Galaxy S21 vào giữa tháng 1. Được biết Galaxy S21 sẽ được ra mắt cùng với Galaxy Buds Pro nhưng giờ đây các chuyên gia sẽ có thêm một phụ kiện cũng được ra mắt trong sự kiện này kèm theo các phiên bản điện thoại thuộc S-series.

hnammobile - Samsung smart Tag sẽ ra mắt cùng Galaxy S21 - 1

Trên tài khoản twitter có tên Mukul Sharma cho biết Samsung sẽ chuẩn bị ra mắt một thiết bị có tên là Smart tag và phụ kiện này đã được chứng nhận  bởi Cục Viễn Thông Indo với mã số EI-T5300. Dựa trên mã tên có thể thấy đây là một phụ kiện dạng theo dõi.

Trước đây hãng công nghệ Hàn Quốc đã cho ra mắt một sản phẩm có tên SmartThings Tracker sử dụng kết nối LTE vào tháng 9 năm 2018. Vài tháng trước sự kiện ra mắt Galaxy Note 20, gã khổng lồ công nghệ cũng tiết lộ một ứng dụng có tên gọi “SmartThings Find” có lẽ dùng để định vị Các sản phẩm sử dụng Bluetooth và UWB của Samsung.

hnammobile - Samsung smart Tag sẽ ra mắt cùng Galaxy S21 - 2

Samsung Galaxy Smart Tags có thể ra mắt cùng Galaxy S21

Có thể thấy, theo thời gian chứng nhận của Galaxy Smart Tag, các fan công nghệ có thể dự đoán được thiết bị này sẽ có mặt tại sự kiện ra mắt Galaxy S21. Vì các mẫu điện thoại của hãng cho năm sau sẽ được trang bị Ultra-Wide Band (dải băng tần rộng) như iPhone sắp tới.

hnammobile - Samsung smart Tag sẽ ra mắt cùng Galaxy S21 - 3

AirTags và Samsung Smart Tags sẽ là những thiết bị mở ra thị trường mới

Hiện tại, hãng Tile đang dẫn đầu trong thị trường thiết bị theo dõi. Nhưng điều này sẽ sớm thay đổi khi mà Samsung, Apple đặt chân vào thị trường này với các sản phẩm như Galaxy Smart Tags hay  AirTags. Hai gã khổng lồ này sẽ mở ra cơ hội để thị trường ngách này phát triển nhiều hơn trong tương lai nhờ vào hệ sinh thái của hai gã khổng lồ.

Hãy cùng cập nhật những Tin Tức mới nhất về Samsung và các sản phẩm của mình tại HnamMobile nhé!

Theo Gizmochina 

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Galaxy Smart Tag sẽ được ra mắt cùng Galaxy S21 Series
Fanpage
972 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ