SmartTag+ của Samsung sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 4

3 tháng trước
804 lượt view
Hồng Thi

Trong sự kiện ra mắt Galaxy S21 diễn ra, Samsung cũng đã tiết lộ các thiết bị SmartTag và SmartTag+. Thông tin mới nhất cho biết, SmartTag+ của Samsung đã sẵn sàng cho việc ra mắt trong thời gian sớm nhất của năm nay - theo Droid-Life.

SmartTag+ có gì khác bản thường

Phiên bản SmartTag thường có tính năng Bluetooth, nó sử dụng để theo dõi vị trí của các đồ vật như hành lý và chìa khóa. Thiết bị này là một lựa chọn tốt cho những ai thường xuyên bị mất đồ. Samsung đã đưa ra mức giá cũng không quá cao với 30USD cho một SmartTag bản thường.

Tuy nhiên, với phiên bản SmartTag+ thì có giá tới 40 đô la liệu có đặc điểm gì nổi bật hơn SmartTag cơ bản?

Đầu tiên, phiên bản plus sẽ có công nghệ UWB ngoài Bluetooth để giúp xác định vị trí các mục bị thất lạc. UWB cung cấp cho SmartTag Plus khả năng định vị các mục với độ chính xác cao hơn.

Xem ngay: Tìm hiểu công nghệ UWB có những lợi ích gì?

Với công nghệ UWB sẽ giúp SmartTags nâng cấp kết nối với ứng dụng SmartThings để kích hoạt chế độ AR. Chế độ AR sẽ chỉ cho bạn hướng thích hợp cho những gì bạn đang tìm kiếm.

SmartTag Plus của Samsung hiện tại đã có thể đặt hàng

Hiện tại đã có thể đặt hàng trước SmartTag+ với mức giá là 39,99 đô . Thiết bị sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 12 tháng 4 sắp tới. Phiên bản được đặt hàng trước hiện tại là phiên bản màu đen, tuy nhiên nhiều thông tin cho biết phiên bản màu xanh lam cũng sắp sẵn sàng cho việc đến tay người dùng.

Cả SmartTag và SmartTag + sẽ được lập trình để thực hiện các tác vụ nhà thông minh nhờ các nút tích hợp của chúng.

Cuối năm 2020, dòng SmartTag được đồn sẽ ra mắt cùng với dòng Galaxy S21 tại sự kiện Unpacked tháng 1 của Samsung, và SmartTag hiện đã có trên thị trường. Tuy nhiên, những người mua quan tâm đến mô hình SmartTag + vẫn phải tiếp tục chờ đợi.

Và bây giờ, không còn lâu nữa. Người dùng sẽ sớm có thể nhận được phiên bản cao cấp hơn để giúp họ tìm thấy đồ thất lạc của mình.

HnamMobile

Theo Androidheadlines

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết SmartTag+ của Samsung sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 4
Fanpage
804 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ