Samsung thông báo lỗ hổng bảo mật chip Qualcomm đã được khắc phục 

5 tháng trước
852 lượt view
Minh Hiếu

Cuối tuần trước, một lỗ hổng bảo mật từ modem của Qualcomm đã được thông báo gây ảnh hưởng đến các thiết bị chạy Android. Tuy nhiên ngay lập tức, Samsung đã tung ra bản cập nhật sửa lỗi này tới người dùng.

a

Samsung sửa lỗi hổng bảo mật của chip Qualcomm

CheckPointResearch, đã thông báo về một lỗ hổng bảo mật xảy ra bởi modem Qualcomm khiến lộ thông tin dữ liệu người dùng. Ảnh hưởng lớn nhất là việc dữ liệu cuộc gọi của người dùng có thể bị chia sẻ. Sau khi nhận được thông tin này, Samsung đã nhanh chóng trả lời bằng một báo cáo chi tiết. Kèm bản vá bảo mật tung ra vào đầu tháng này. Theo Samsung, hầu hết các điện thoại của họ đã được khắc phục lỗi. Samsung cũng khuyến khích người dùng cài đặt các bản cập nhật mới nhất mà công ty phát hành chính thức.

Các mô tả về mã lỗ trong lỗ hổng bảo mật được tổng hợp bởi research.checkpoint

Được biết, lỗ hổng bảo mật điện thoại sử dụng modem Qualcomm đã xuất hiện bắt đầu từ tháng 12 năm ngoái. Qualcomm đã xác nhận rằng bản vá bảo mật mang mã CVE-2020-11292 sẽ được tung ra vào tháng 6 cho tất cả các mẫu smartphone Android. Bạn đã có thông tin bản cập nhật từ hãng hay chưa. Nhanh chóng truy cập vào cài đặt, kiểm tra cập nhật, tải về và cài đặt nếu khả dụng bạn nhé.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo: 9to5Google

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung thông báo lỗ hổng bảo mật chip Qualcomm đã được khắc phục 
Fanpage
852 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ