Samsung tiếp tục gây ấn tượng: Dòng Galaxy S21 được cập nhật bảo mật tháng 1

4 tháng trước
853 lượt view
Nguyễn Nữ Hồng Sâm

Galaxy S21 là dòng đầu tiên có phiên bản ổn định của Android 12 và One UI 4.0, hiện đang nhận được một bản cập nhật bảo mật mới.

hnammobile - Samsung tiếp tục gây ấn tượng: Dòng Galaxy S21 được cập nhật bảo mật tháng 1 - 1

Samsung đã phát hành bản nâng cấp Android 12 cho rất nhiều các thiết bị của họ. Công ty cũng đang tiếp tục làm việc trên các bản cập nhật tiêu chuẩn. Galaxy S21 là dòng đầu tiên có phiên bản ổn định của Android 12 và One UI 4.0, hiện đang nhận được một bản cập nhật bảo mật mới.

Bản cập nhật có gì?

Bản vá bảo mật tháng 1 đã được phát hành cho Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra. Bản cập nhật mới nhất cho những chiếc flagship này đang được tung ra ở Hà Lan và sẽ sớm được tung ra tại các thị trường khác.

hnammobile - Samsung tiếp tục gây ấn tượng: Dòng Galaxy S21 được cập nhật bảo mật tháng 1 - 2

Galaxy S21 series tại Hà Lan đã được cập nhật bản vá bảo mật mới

Galaxy S21 Ultra giá giảm sốc. Mua ngay!

Ngoài tất cả các bản sửa lỗi bảo mật có trong bản vá tháng 1, bản cập nhật này cũng cải thiện “tính ổn định tổng thể của các chức năng”, có nghĩa là nó có thể bao gồm một số cải tiến tổng quát và sửa lỗi. Hy vọng rằng những vấn đề mà người dùng đang gặp phải trên Android 12 cũng đã được giải quyết.

Làm thế nào để cập nhật?

Cũng như các bản cập nhật khác, bản cập nhật này có thể được tải xuống qua mạng từ menu Cài đặt » Cập nhật phần mềm của điện thoại.

Nếu muốn nâng cấp thủ công, bạn có thể tải xuống chương trình cơ sở mới nhất từ ​​kho lưu trữ và sử dụng PC Windows cho việc đó, mặc dù bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình đang tải xuống chương trình cơ sở phù hợp cho kiểu máy và quốc gia của mình trước khi tiếp tục.

hnammobile - Samsung tiếp tục gây ấn tượng: Dòng Galaxy S21 được cập nhật bảo mật tháng 1 - 3

Chi tiết bản cập nhật mới

Bạn cảm thấy thế nào về những bản cập nhật mới của Samsung cho các flagship? Đừng quên theo dõi trang tin tức của HnamMobile để không bỏ lỡ tin tức công nghệ mới nhất.

HnamMobile
theo sammobile

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung tiếp tục gây ấn tượng: Dòng Galaxy S21 được cập nhật bảo mật tháng 1
Fanpage
853 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ