Samsung xác nhận Galaxy S21 vẫn đi kèm bộ sạc tại thị trường Trung Quốc

3 tháng trước
662 lượt view
Thoại My

Tại Unpacked 2021, Samsung đã xác nhận Galaxy S21 series sẽ không đi kèm củ sạc và tai nghe theo hộp. Tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ.

hnammobile - Samsung xác nhận Galaxy S21 vẫn đi kèm bộ sạc tại thị trường Trung Quốc - 1

Samsung xác nhận Galaxy S21 tại Trung Quốc sẽ bao gồm củ sạc

Theo nhiều nguồn tin, trường hợp ngoại lệ này chỉ duy nhất áp dụng cho Galaxy S21 phiên bản tiêu chuẩn được phân phối tại thị trường Trung Quốc. Cụ thể, mới đây một số người dùng đã đặt câu hỏi lên bộ phận chăm sóc khách hàng của Samsung về phụ kiện được trang bị theo hộp dòng Galaxy S21 mới. Bất ngờ thay, phía công ty cũng xác nhận rằng phiên bản tiêu chuẩn sẽ xuất hiện bộ sạc bên trong còn S21+ hay S21 Ultra vẫn chưa được nhắc đến.

hnammobile - Samsung xác nhận Galaxy S21 vẫn đi kèm bộ sạc tại thị trường Trung Quốc - 2

Galaxy S21+ và S21 Ultra vẫn chưa rõ thông tin về bộ sạc kèm theo

Có vẻ như nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc vẫn chưa thống nhất được quyết định có nên trang bị thêm bộ sạc cho hai thiết bị cao cấp hơn hay không. Tuy nhiên, khi chúng ta nhớ lại danh sách đạt chứng nhận 3C của Trung Quốc vào hôm 8 tháng 1, trong khi Galaxy S21 không thay đổi thì bộ sạc cho Galaxy S21 PlusGalaxy S21 Ultra đã thay đổi từ thiết bị mặc định thành tùy chọn.

Kết

Ngoài ra, phiên bản Hồng Kông của dòng Samsung Galaxy S21 đã công bố giá bán và các thông tin khác, xác nhận rằng phiên bản cơ bản của Galaxy S21 vẫn đi kèm bộ sạc, nhưng Galaxy S21 + và Galaxy S21 Ultra không còn được tặng kèm. Thông tin chính thức sẽ được Samsung công bố trong vài ngày tới. Hãy cùng HnamMobile đón xem nhé.

Đặt trước Galaxy S21 series tại đây

HnamMobile

(theo sammobile)

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung xác nhận Galaxy S21 vẫn đi kèm bộ sạc tại thị trường Trung Quốc
Fanpage
662 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ