Samsung xác nhận sẽ khai tử dòng Galaxy Note Series vào năm sau

3 tháng trước
1.642 lượt view
Mod

TIn đồn về Galaxy Note Series sẽ bị khai tử vào năm sau dần được kiểm chứng khi mới đây Samsung đã vô tình tiết lộ thêm điều này.

Trước đó, một danh sách các smartphone sẽ được Samsung ra mắt vào năm 2021 được rò rỉ. Điều đặc biệt hơn đó chính là cái tên Galaxy Note đã không còn. Điều này đã khiến những người yêu thích dòng Note khá hụt hẫng. Mới đây (23/11), thông tin đã gần như trở thành sự thật khi Thời báo Kinh tế toàn cầu AJU (tiếng Hàn) cho biết Công ty Điện tử Samsung đã xác nhận rằng sẽ ra mắt Galaxy Z Fold3 màn hình gập thế hệ mới vào tháng 6/2021 và đã chuẩn bị bắt đầu sản xuất hàng loạt cho mẫu máy này.

Galaxy Z Fold3 sẽ mang tính đột phá với công nghệ camera dưới màn hình UDC (Under Display Camera) và đặc biệt sẽ hỗ trợ bút S Pen.

Galaxy Z Fold2

Trước đó, dự đoán Galaxy S21 Ultra (dự kiến ra mắt tháng 1/2021) cũng sẽ hỗ trợ S Pen. Tuy nhiên, khác với S21 Ultra thì Galaxy Z Fold3 sẽ có khe cắm bút tương tự Galaxy Note. Với việc hỗ trợ S Pen cho Galaxy S21 Ultra và Galaxy Z Fold3, dòng sản phẩm Galaxy Note có thể sẽ bị ngừng sản xuất.

Điều này có thể dễ hiểu khi Galaxy Z Fold3 đã có thể hỗ trợ S Pen, việc thao tác trên màn hình lớn vẫn hiệu quả và cho trải nghiệm tốt nhất. Không những vậy với việc S21 Ultra cũng hỗ trợ thì việc Samsung phải khai tử Galaxy Note là điều khả thi.

Galaxy Note đầu tiên được Samsung ra mắt vào 2011, đánh dấu cho thời điểm của những smartphone màn hình lớn. Việc Samsung từ bỏ dòng Note sẽ không ít khiến các Fan trung thành dòng sản phẩm này tiêc nuối.

Cây bút S Pen đã gắn liền với Galaxy Note

Bạn nghĩ sao về việc Samsung từ bỏ dòng Galaxy Note, có nên hay không?. Theo dõi trang Tin tức trên HnamMobile để nhận thêm nhiều thông tin mới nhất về Samsung nhé.

Video tổng hợp thông tin Galaxy S21 Series

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Samsung xác nhận sẽ khai tử dòng Galaxy Note Series vào năm sau
Fanpage
1642 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ