Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

Samsung xác nhận tính năng mới trên Galaxy Note 9

Thêm một thông tin cho những Sam Fan đang mong chờ sự ra mắt Galaxy Note 9, đó là một tính năng sẽ có trên Note 9.

 

Samsung xác nhận tính năng mới trên Galaxy Note 9 hình 1

 

Xem thêm: Galaxy Note 9 sẽ không có cảm biến vân tay dưới màn hình?

 

The Korea Herald, thông tin được xác nhận bởi Gray G Lee, trưởng bộ phận trí tuệ nhân tạo (AI) của Samsung cho biết, Galaxy Note 9 sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung trang bị phiên bản tiếp theo của trợ lý cá nhân Bixby.

Ông Lee xác nhận phiên bản Bixby 2.0 mới được cải thiện về khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên, khả năng lọc tạp âm cùng thời gian tải nhanh hơn.

Nhưng tính năng đó chẳng có gì thú vị hoặc khiến người dùng phải quan tâm. Nhất là khi Google vừa cho ra mắt loạt tính năng mới vô cùng ấn tượng. Trong đó có việc nâng cấp trợ lý ảo Google Assistant, có thể thay chủ nhân trò chuyện như người thật.

Samsung xác nhận tính năng mới trên Galaxy Note 9 hình 2

Không biết chính xác Bixby 2.0 của Samsung sẽ làm được những gì cho tới khi tính năng này được công bố vào mùa hè năm nay. Nhưng rõ ràng người dùng không mong đợi Bixby 2.0 giống như cảm biến vân tay dưới màn hình.

Những thông tin rò rỉ gần đây từ nguồn tin có độ tin cậy cao cho thấy, Galaxy Note 9 sẽ không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Các báo cáo sau đó tiết lộ, smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị công nghệ sinh trắc học siêu âm sẽ là Galaxy S10 được ra mắt đầu năm tới.

Galaxy Note 9 được biết có thể sẽ ra mắt sớm vào tháng 7 tới với hiệu suất ấn tượng, mạnh mẽ, thiết kế nuột nà, màn hình super AMOLED tuyệt đẹp và tất cả những tính năng của bút cảm ứng được yêu thích.

Nhưng Galaxy Note 9 cũng có thể sẽ là chiếc smartphone nhàm chán nhất trong năm.

 

Xem thêm: Galaxy Note 9 xuất hiện với hình ảnh quen thuộc

Hchannel

Theo BGR

2 thảo luận về bài viết Samsung xác nhận tính năng mới trên Galaxy Note 9

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu


h
Anh Nguyễn thanh hải
Giá Note 9 màu Blue giá bao nhiêu
Gửi 5 tháng trước
TRẢ LỜI
admin
Nguyễn Thị Xuân Duyên - Quản trị viên
Hnam xin chào anh Hải, hiện Samsung Galaxy Note 9 N960 128Gb Ram 6Gb có giá CTY 22.990.000đ ( Đã có V.A.T ) cho bản màu xanh ạ. Hnam cảm ơn anh ạ!
Gửi 5 tháng trước