Đổi iPhone Hư Nhận iPhone Mới 100%

Samsung bán được hơn 1 triệu chiếc Galaxy S9 và S9+ tại Hàn Quốc

Samsung đã chính thức công bố rằng hãng đã bán được hơn 1 triệu chiếc Galaxy S9Galaxy S9+ tại Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên Samsung tiết lộ doanh số bán hàng của những chiếc smartphone cao cấp của hãng.

 

Samsung bán được hơn 1 triệu chiếc Galaxy S9 và S9+ tại Hàn Quốc hình 1

 

 

 

Bộ đôi Galaxy S9 và S9+ đã được ra mắt vào ngày 16/3, như vậy là công ty có khoảng 2 tháng để đạt mốc quan trọng, 1 triệu chiếc smartphone bán ra tại Hàn Quốc. Trước đây, dòng Galaxy S8 cũng đã cán mốc bán ra 1 triệu chiếc tại Hàn Quốc chỉ sau 37 ngày.

Tuy nhiên, Samsung không công bố số lượng cụ thể Galaxy S9 và S9+ bán được trên toàn cầu. Ngoài ra, Samsung mới đây cũng tung ra 2 phiên bản màu sắc của 2 flagship này, đó là màu: Sunrise Gold và Burgundy Red.

Samsung bán được hơn 1 triệu chiếc Galaxy S9 và S9+ tại Hàn Quốc hình 2

Galaxy S9 và S9+ là bộ đôi flagship mới nhất của Samsung với thiết kế cao cấp kết hợp giữa chất liệu kim loại và kính. Máy sở hữu cấu hình khủng cùng với camera thuộc tốt nhất thế giới. Galaxy S9+ được trang bị camera kép phía sau gồm một ống kính kính góc rộng cảm biến Dual Pixel 12 MP lấy nét tự động siêu tốc. Đặc biệt Galaxy S9+ là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sở hữu tính năng khẩu độ kép F1.5/F2.4, giúp người dùng linh hoạt hơn ở môi trường thiếu sáng hoặc sáng rực để đảm bảo các bức ảnh không bị nhòa hay nhiễu hạt. Đi cùng là một ống kính Tele 12 MP AF với khẩu độ F2.4.

 

Hchannel

0 thảo luận về bài viết Samsung bán được hơn 1 triệu chiếc Galaxy S9 và S9+ tại Hàn Quốc

Tối thiểu mười chữ - Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu