Những cái tên nào sẽ góp mặt tại sự kiện Spring Loaded của Apple vào ngày 20/4 tới?

4 tháng trước
676 lượt view
Minh Hiếu

Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 20/4 tới đây. Sự kiện Spring Loaded Apple là sự kiện đầu tiên trong năm 2021 của công ty. Vậy những đại diện nào sẽ góp mặt tại sự kiện sắp tới?

hnammobile - Những cái tên nào sẽ góp mặt tại sự kiện Spring Loaded của Apple vào ngày 20/4 tới? - 1

Sản phẩm ra mắt tại Sự kiện Apple Spring Loaded

iPad Pro 12.9

iPad Pro 12.9 là sản phẩm được đồn đại sẽ được Apple trình làng trong quý 2 năm nay kèm công nghệ màn hình Mini-LED cao cấp. Như vậy, đây chính là thiết bị khả năng cao nhất được công ty trình làng vào sự kiện ngày 20/4 sắp tới. Ngoài công nghệ màn hình, một số thay đổi, nâng cấp khác trên iPad Pro 12.9 inch so với thế hệ trước chính là công nghệ 5G tốc độ cao, thiết kế dày hơn, dung lượng pin cao hơn. Và cuối cùng là nâng cấp đến từ vị trí camera. iPad Pro 12.9 có camera được thay đổi thiết kế, đi kèm cảm biến Lidar tương tự như iPhone 12 ProiPhone 12 Pro Max năm ngoái. Quan trọng hơn, máy được nâng cấp chip xử lý lên Apple A14X mạnh mẽ.

hnammobile - Những cái tên nào sẽ góp mặt tại sự kiện Spring Loaded của Apple vào ngày 20/4 tới? - 2

Phụ kiện AirTags

Sau gần 2 năm kể từ khi xuất hiện thông tin đầu tiên, cuối cùng AirTags cũng đã đến thời gian trình làng tới công chúng. Khi nhiều thông tin tiết lộ từ bộ mã nguồn mở iOS 14.3, chuỗi cung ứng đã gần như khẳng định AirTags là phụ kiện chắc chắn xuất hiện tại sự kiện Apple Loaded sắp tới. Theo iPhonehack, đáng ra Apple đã ra mắt phụ kiện AirTags vào cuối năm ngoái tuy nhiên vì nhiều lý do thiếu hụt nguồn cung vật liệu lẫn ảnh hưởng của covid-19. Thời điểm ra mắt lại bị dời lại. Hiện tại là thời điểm vàng để trình làng mẫu phụ kiện hỗ trợ theo dõi và khóa thông minh của Apple mang tên AirTags.

hnammobile - Những cái tên nào sẽ góp mặt tại sự kiện Spring Loaded của Apple vào ngày 20/4 tới? - 3

Apple TV

Sản phẩm được mong chờ không kém tại sự kiện Apple Loaded là Apple TV, mẫu sản phẩm lần gần nhất được ra mắt vào năm 2017 (Cùng thời điểm ra mắt iPhone X). Hiện tại cũng đã đến lúc Apple phải làm mới sản phẩm cả thiết kế lẫn hiệu năng cho phù hợp với nhu cầu và xu thế ngày càng thay đổi. Apple TV mới dự kiến được nâng cấp về thiết kế, chip Apple A14X, màn hình 4K HDR và nhiều cập nhật về phần mềm lẫn giao diện người dùng.

Apple Silicone iMac

Apple thông báo ngừng sản xuất iMac Pro vào tháng trước, do đó hiển nhiên công ty sẽ phát triển một dòng sản phẩm khác để thay thế. Theo trang công nghệ iPhone hack, Apple đã bắt tay vào sản xuất hàng loạt một chiếc iMac chạy chip Apple Silicon. iMac mới sẽ ra mắt với thiết kế khá ấn tượng. Mặt sau được làm phẳng tương tự như màn hình XDR Pro display. Mặt trước được trang bị màn hình kích thước khoảng từ 24 đến 32 inch.

hnammobile - Những cái tên nào sẽ góp mặt tại sự kiện Spring Loaded của Apple vào ngày 20/4 tới? - 4

AirPods 3 chưa ra mắt tại sự kiện tuần sau 20/4

Ban đầu nhiều rò rỉ đã tiết lộ tai nghe AirPods phiên bản thứ 3 được ra mắt trong sự kiện được tổ chức vào tháng 4. Tuy nhiên nhà phân tích của Apple Ming Chi Kuo đã tiết lộ một thông tin vào tháng trước cho thấy không có sự góp mặt của AirPods 3 cho đến tận quý 3 năm nay. Điều này có nghĩa là Apple sẽ ra mắt chung mẫu tai nghe mới cùng thời điểm ra mắt iPhone 13 Series.

hnammobile - Những cái tên nào sẽ góp mặt tại sự kiện Spring Loaded của Apple vào ngày 20/4 tới? - 5

iPad 10.2 inch và iPad Mini mới

Apple có thể ra mắt iPad 10.2 inch và iPad mini vào tuần sau - sau hơn 2 năm khi phiên bản sau cùng được giới thiệu vào năm 2019. Mặc dù Apple có thể công bố iPad 10.2 inch và iPad mini 6 tại sự kiện được tổ chức vào tuần sau. Tuy nhiên, không mong đợi máy được thay đổi thiết kế ngoài việc nâng cấp hiệu năng phần cứng bên trong. Nút home kết hợp Touch ID huyền thoại vẫn được trang bị trên iPad 10.2 inch và chip Apple A13 bên trong.

hnammobile - Những cái tên nào sẽ góp mặt tại sự kiện Spring Loaded của Apple vào ngày 20/4 tới? - 6

Ra mắt Watchos 7.4, iOS 14.5 và macOS Big Sur 11.3

Cuối cùng, Apple sẽ cập nhật một loạt những phần mềm đi kèm những giới thiệu về tính năng được nâng cấp hoặc thay đổi trên các phiên bản mới. Tất nhiên, những bản cập nhật đầu tiên được tung ra sẽ diễn ra khoảng 1 2 tuần sau khi sự kiện 20/4 kết thúc tức là đầu tháng sau. HnamMobile sẽ nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất về sự kiện này mời bạn đón theo dõi.

Theo dõi trang tin tức của HnamMobile để nhận được những tin tức mới nhất về công nghệ bạn nhé.

HnamMobile

Theo iPhonehack

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Những cái tên nào sẽ góp mặt tại sự kiện Spring Loaded của Apple vào ngày 20/4 tới?
Fanpage
676 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ