Sản xuất iPhone 14 có thể bắt đầu trước thời hạn

2 tháng trước
767 lượt view
Nguyễn Thị Tú Trinh

Sản xuất iPhone 14 có thể bắt đầu trước thời hạn

Theo chuyên trang công nghệ MacRumors, báo cáo từ United Daily News đã tiết lộ rằng gã khổng lồ Cupertino bắt đầu việc sản xuất iPhone 14 Series sớm hơn bình thường để đảm bảo tiến độ ra mắt. 

Trước đó, Apple đã lùi thời điểm ra mắt dòng iPhone 12 hơn một tháng do đại dịch và việc phát hành cũng bị trì hoãn. Mặc dù vậy, dòng điện thoại này nhanh chóng trở thành thiết bị cầm tay 5G phổ biến nhất trong năm. Thêm nữa, nhà cung cấp Foxconn của Apple đã phải đình chỉ hoạt động trong vài ngày trong tháng 3 vì Chính phủ Trung Quốc áp đặt lệnh khóa cửa ở Thâm Quyến. Đặc biệt, báo cáo của DigiTimes đã chỉ ra rằng dịch Covid-19 tại Trung Quốc có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến một số bộ phận trong chuỗi cung ứng của Apple. Điều này có thể khiến công ty hoãn việc ra mắt dòng iPhone 14 dự kiến ​​vào tháng 9.

Chính vì thế, để hạn chế tối đa ảnh hưởng của bất kỳ đợt ngừng hoạt động nào. Đồng thời, đảm bảo việc phát hành iPhone 14 Series cũng như giữ việc sản xuất iPhone 13 Series, Foxconn đã đẩy mạnh tuyển dụng và tiến độ công việc.

Ngoài ra, theo một số thông tin được rò rỉ, Apple có thể phải tăng giá iPhone 14 Series mới trên thị trường quốc tế vì tỷ giá hối đoái giảm.

HnamMobile

Theo Phonearena

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Sản xuất iPhone 14 có thể bắt đầu trước thời hạn
Fanpage
767 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ