Sẽ không có sự kiện ra mắt AirTags vào ngày 16 tháng 3

3 tháng trước
998 lượt view
Hồng Thi

Trong vài tuần qua, ngày 16 tháng 3 là một mốc thời gian được nhiều người quan tâm. Nhiều đồn đoán rằng sẽ có một sự kiện của Apple được tổ chức vào ngày này và một sản phẩm mới sẽ được ra mắt. 

Các tin đồn về sự xuất hiện của iPad Pro mới, AirPods thế hệ ba cũng như AirTags sẽ được giới thiệu vào tháng 3. Youtuber Jon Prosser năm ngoái đã tuyên bố rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng 3 và cụ thể là vào ngày 16. Đầu tuần này, trên mạng xã hội Twitter cũng bắt đầu lan truyền các thông tin về ngày này cũng như các thông tin về sản phẩm.

Tuy vậy, chuyên gia của Apple Mark Gurman đã hoàn toàn dập tắt những đồn đoán này: “Sẽ không có một sự nào xảy ra vào ngày 16 tháng 3 tới.

Thông báo của Mark Gurman trên Twitter

Mark Gurman khẳng định họ hoàn toàn không có kế hoạch cho một sự kiện gì vào ngày này cũng như việc phát hành AirTags. Dù vậy, Mark không hoàn toàn phủ nhận việc ra mắt sản phẩm vào tháng 3 tới và chúng ta có thể mong đợi vào điều đó. Có thể Apple sẽ phát hành một vài bản cập nhật sản phẩm nhỏ vào tháng 3 theo thông lệ hàng năm.

Đón theo dõi bản tin công nghệ hàng ngày trên chuyên mục tin tức của Hnam để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về sự kiện tháng 3 của Apple nhé.

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Sẽ không có sự kiện ra mắt AirTags vào ngày 16 tháng 3
Fanpage
998 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ