Smartphone do Vsmart sản xuất chính thức lên kệ tại thị trường Mỹ

3 tháng trước
816 lượt view
Thoại My

Việc những mẫu smartphone đầu tiên do Vsmart sản xuất bắt đầu lên kệ tại Mỹ đã đánh dấu một cột mốc quan trọng cho ngành sản xuất các thiết bị điện tử của Việt Nam và riêng với tập đoàn Vingroup.

hnammobile - Smartphone do Vsmart sản xuất chính thức lên kệ tại thị trường Mỹ - 1

Bộ ba smartphone Vsmart lên kệ tại thị trường Mỹ

Cả ba smartphone của Vsmart được bán chính thức trên trang web của nhà mạng AT&T và hệ thống bán lẻ Walmart với tên gọi Maestro Plus, Motivate và Fusion Z. Tất cả đều được công ty đến từ Việt Nam sản xuất riêng cho nhà mạng AT&T, điều này đồng nghĩa với việc các thiết bị nhà Vin chỉ tương thích duy nhất với nhà mạng này. Thiết bị cao cấp nhất gọi tên Maestro Plus (V340U) với mức giá 89 USD còn Motivate (V341U) và Fusion Z (V350U) người dùng chỉ phải bỏ ra lần lượt là 49 USD và 39,9 USD là đã có thể sở hữu.

hnammobile - Smartphone do Vsmart sản xuất chính thức lên kệ tại thị trường Mỹ - 2

thiết bị cao cấp nhất Maestro Plus được bán ra với giá 89 USD

Khi tìm kiếm tên mã của từng thiết bị nói trên được cấp phép tại Mỹ ở cả trang web của FCC và PTCRB thì thông tin nhà sản xuất gốc đều cho kết quả Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất Vsmart.

Kết

hnammobile - Smartphone do Vsmart sản xuất chính thức lên kệ tại thị trường Mỹ - 3

danh sách những thiết bị của Vsmart được FCC cấp phép

Việc các thiết bị của Vsmart tiếp cận thành công thị trường Mỹ đã cho thấy sản phẩm đến từ Việt Nam hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, ngoài bộ ba smartphone kể trên, Vsmart hứa hẹn sẽ tung ra nhiều mẫu điện thoại khác tại Mỹ trong thời gian tới mà nổi bật là thiết bị sở hữu cấu hình tương đồng Vsmart Aris.

Liệu Vsmart còn đem đến cho chúng ta những bất ngờ thú vị gì trong thời gian tới?

HnamMobile

theo genk

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Smartphone do Vsmart sản xuất chính thức lên kệ tại thị trường Mỹ
Fanpage
816 Lượt view
Bình luận
Lên đầu trang
Gọi ngay
Thu gọn
Mở công cụ